Xe bán tải Hummer EV chạy điện nghiêng sang một bên như ôm cua

Hãng xe Mỹ đang tung ra chế độ Vào cua riêng trên Hummer EV. Trên thực tế, khi hai bánh trước sau quay cùng chiều, hệ dẫn động bốn bánh sẽ giúp chiếc bán tải đánh lái chéo. Công ty ô tô đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu lại thương hiệu Hummer với các sản phẩm mới, nhưng sẽ bán nó dưới thương hiệu phụ GMC. “Vua của mọi địa hình”, từng được hồi sinh trong ảo, đã hồi sinh bằng cách sử dụng động cơ điện làm xe bán tải.

Xe điện Hummer có công suất 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại hơn 15.000 Nm, xe tăng tốc 0-97 km chỉ trong 3 giây. Phong cách cưỡi ngựa bao gồm adrenaline và cua. Xe được trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe rảnh tay SuperCruise thế hệ mới, công nghệ sạc nhanh.

Chiếc xe bán tải cũng có thiết kế độc đáo, bốn phần nắp trên của nó có thể được tháo rời trong cốp để tạo thành một phiên bản mui trần đặc biệt. Ngay cả cửa xe cũng có thể di chuyển được. Các vật liệu nội thất dường như có thể chống chọi với mọi thời tiết.

Trong thông cáo báo chí, General Motors viết: “Chế độ vào cua cho phép lái xe theo đường chéo – một tính năng dành cho khách hàng địa hình.”

Kể từ tháng 12 năm 2019, Rivian, một công ty xe điện khác của Mỹ, đang hoạt động tại R1T Các tính năng độc đáo tương tự cũng được giới thiệu trên mẫu bán tải. Không giống như những chiếc xe truyền thống, nó có thể quay như một chiếc xe tăng mà không cần rời khỏi vị trí của nó.

R1T, giống như R1S, có thể được thực hiện bằng cách lắp ráp từng động cơ trên một bánh xe. Khi quay, hai bánh cùng phía sẽ ở chế độ dẫn động, còn hai bánh còn lại sẽ ở chế độ lùi.

US UK (theo Electrek)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365