Xe điện nổ như bom ở trạm sạc

Video: Newsflare

Mẫu BAIC EX360 vừa cắm điện vào được một lúc thì bốc khói. Chủ xe ngay lập tức yêu cầu dập lửa và phun nước vào cổng sau điện.

Cảnh phun nước là một người trở về từ chung cư cao tầng cạnh trạm thu phí. Đột nhiên, một vụ nổ bom nổ ra, vô số mảnh vỡ văng ra từ chiếc xe điện sang một bên, và một trong số chúng đập vỡ mái nhà. May mắn thay, không có thương vong.

BAIC EX360 được ra mắt vào năm 2018 và giá bán tại Trung Quốc là 12.500-15.200 USD. Thông tin công ty cho biết xe sử dụng pin lithium với chức năng sạc thông minh và an toàn. Tuy nhiên, những vụ tai nạn nói trên khiến nhiều người đặt câu hỏi về độ an toàn thực sự của mẫu xe gia đình. Một người bình luận: “Tôi biết một số tình huống xe điện bốc cháy, nhưng tôi nghĩ có lẽ sự việc không diễn ra như vậy.” Sự việc đang được điều tra.

Cũng tại Trung Quốc, ngày 8/5 tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, một chiếc ô tô điện đã bốc cháy khi đang sạc, gây hư hỏng cho 5 ô tô gần đó. Bốn trong số đó bị hư hỏng nặng, không gây thương vong. Từ đó, chính quyền địa phương lập tức đóng cửa 48 trạm sạc liên quan (với 700 cục pin sạc) để điều tra nguyên nhân và tìm giải pháp xử lý an toàn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365