Hyundai lên kế hoạch trở thành ông chủ của ô tô điện châu Âu

Hyundai sẽ ra mắt thị trường châu Âu với 3 mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện mới và cả 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 4 năm tới. Mẫu xe đầu tiên trong series là chiếc crossover hạng trung Ioniq 5 dựa trên mẫu xe ý tưởng 45.

Ioniq 5 sẽ được ra mắt tại Châu Âu vào giữa năm 2021, tiếp theo là Ioniq 6 sedan ra mắt vào năm 2022 và Ioniq 7 SUV vào năm 2024. Cả ba mẫu xe đều sử dụng cấu trúc điện mới của công ty e-GMP (Mô-đun điện toàn cầu nền tảng).

Mẫu Concept 45 ra mắt vào tháng 7 có thiết kế hatchback và phong cách hoài cổ. Ảnh: Hyundai-Michael Cole, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hyundai Châu Âu cho biết: “Trong một thời gian ngắn, chúng tôi có tiềm năng trở thành nhà cung cấp xe điện lớn nhất Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm mới mang thương hiệu Ioniq.” Er ước tính rằng Hyundai sẽ bán được 60.000 xe không khí thải trong năm nay, khiến hãng trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất ở châu Âu. Một thị trường đang phát triển “và tăng tốc trở thành người dẫn đầu trong các phân khúc thị trường – một mục tiêu đầy tham vọng.

Mục tiêu của hai thương hiệu Hyundai Motor là Kia và Genesis. Mục tiêu của hai thương hiệu này là bán được tổng số xe vào năm 2025 1 triệu xe điện chạy bằng pin, tức là 10% thị phần xe điện. – Hoa Kỳ, Vương quốc Anh (Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365