Honda ra mắt mẫu xe điện mới

Ngày 15/9, Honda đã tung ra bức ảnh đầu tiên về mẫu xe ý tưởng, cho thấy hướng phát triển của mẫu xe điện mới. Các chi tiết trên đầu xe gợi nhớ đến Accord và Civic hiện tại. Điều này cũng có nghĩa là sản phẩm trong tương lai sẽ khác hoàn toàn so với mẫu xe điện Honda e sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào tháng 10 tới.

Thiết kế của chiếc xe điện tương tự như Accord hiện tại. Ảnh: Honda

Đèn pha LED đặt nghiêng và nối với nhau bằng dải LED mảnh, bên dưới là logo Honda sáng bóng. Phần còn lại của chiếc xe không rõ ràng, nhưng có vẻ như không có lưới tản nhiệt – thành phần chính của một chiếc xe điện.

Những điểm dễ nhận thấy khác là đèn sương mù LED, đường gân nổi trên mui xe và bộ vành đa chấu. Khái niệm này có thể là một chiếc xe hơi hoặc một chiếc crossover tương tự như một chiếc coupe.

Ngoài mẫu concept, gian hàng của Honda tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh còn được trang bị phiên bản PHEV CR-V – sản phẩm đầu tiên của công ty. Có một hệ thống. Bộ sạc lai của Trung Quốc. Các loại xe điện khác nhau sẽ được giới thiệu. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10.

Hoa Kỳ và Anh (theo tin tức ô tô)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365