Xe điện Honda e-custom

Xe điện Honda sẽ được bán ra tại thị trường trong nước từ ngày 30/10, có thể kết hợp thêm các trang bị tạo cá tính, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Các chi tiết độc đáo bao gồm cả ngoại thất và nội thất. Ngoại thất sử dụng vành hợp kim hai tông màu hoặc bộ chia trước. Khi nhìn từ bên ngoài, khung biển số mới cũng là một dấu hiệu nhận biết.

Khung biển số và bộ tách khí mới là logo của gói phần mềm Honda e và Honda Access. Ảnh: Honda

Phong cách nội thất của bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm là màu đồng, tương tự như trang trí cửa xe, hoặc logo “Honda e” được chiếu sáng bằng đèn LED màu xanh ở các bậc thang

Gói bao gồm cả hai Lót sàn và vali có logo riêng vừa có thể mang theo bên mình vừa có thể sử dụng 2 mặt. Ngoài ra, Honda Access còn cung cấp cho khách hàng một tấm che cổng sạc để ngăn bụi vào nội thất.

Chủ xe cũng có thể chọn đầu ghi DRH-204WD để giúp ghi lại những gì sắp xảy ra, hoặc lắp đặt camera sau và hệ thống ghi hình ở phía trước và phía sau cùng một lúc. Máy ghi âm được kết nối với điện thoại thông minh.

Honda e là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện dành cho khách hàng thành thị, được ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 ở Đức. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ điện có công suất 134 mã lực và phiên bản cao cấp hơn Advance với động cơ điện 152 mã lực. Honda e Advance tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 8 giây.

Cả hai đều được trang bị pin 35,5 kW, phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 220 km mỗi lần sạc, trong khi phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được 201 km. nâng cao. Mất 5 giờ để sạc đầy với bộ sạc 7kW tiêu chuẩn dành cho gia đình. Sử dụng bộ sạc nhanh 100 kW tại trạm sạc ven đường để sạc đến 80% trong vòng 30 phút và sử dụng bộ sạc 50 kW tại trạm sạc ven đường để sạc trong vòng 1 giờ.

Các nhà sản xuất Nhật Bản đã thiết lập các ứng dụng để quản lý phương tiện qua điện thoại di động, chẳng hạn như điều khiển sạc từ xa, cài đặt thông số và định vị. Nội thất được làm từ chất liệu da và gỗ, bên cạnh bảng đồng hồ 8,8 inch là cặp màn hình thông tin giải trí 12,3 inch và hai màn hình gương chiếu hậu 6 inch. Gương chiếu hậu hai bên đã được thay bằng camera. Phiên bản cao cấp có thêm tính năng đỗ xe bán tự động và mạng không dây. Cần số dạng nút bấm Thiết kế của Honda e được lấy cảm hứng từ Mk1 Civic. Xe dài 3895 mm, rộng 1750 mm và cao 1495 mm, nhỏ hơn cả BMW i3. Xe được trang bị đèn pha LED dạng tròn, gắn trên mui xe, đèn hậu LED cũng dạng tròn. Bánh xe 16 inch, phiên bản cao cấp 17 inch.

Honda sẽ được bán tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 10 với mức giá 42.600 USD. Xe điện cũng sẽ được bán ở châu Âu vào mùa hè này, với giá 35.000 USD ở Anh.

U.S. UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365