Sony sẽ thử nghiệm ô tô điện

Không có gì ngạc nhiên khi Vision-S đã được công bố tại CES 2020 vào tháng 1, đánh dấu sự gia nhập đầu tiên của công ty điện tử Nhật Bản vào lĩnh vực kinh doanh ô tô. Bản concept quy tụ hàng loạt công nghệ mới của Sony, từ các sản phẩm giải trí đến cảm biến camera và hơn thế nữa.

Con đường Vision-S là một cột mốc quan trọng. Ví dụ: sự trở lại ở Las Vegas vào đầu tháng 1 cùng tháng. Một trong những đối tác của Sony là Magna Steyr và công ty của Áo chịu trách nhiệm về điện Công nghệ chế tạo ô tô và hệ thống truyền lực. Các thương hiệu khác đã giúp Sony chế tạo chiếc xe nguyên mẫu bao gồm Continental, NVIDIA và Qualcomm.

Sony Vision-S đã ra mắt lần đầu tiên tại CES vào tháng Giêng. Ảnh: Edge-Không có tin tức nào về việc Vision-S được đưa vào sản xuất, nhưng tại CES, Sony cho biết hãng đã sẵn sàng thử nghiệm trong năm nay. Một chiếc xe sử dụng hai động cơ điện 200 kW có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 4,8 giây. Tốc độ tối đa là 240 km / h.

Vision-S có 33 cảm biến khác nhau, một số màn hình lớn, âm thanh 360 và luôn được kết nối với một số công nghệ và thiết bị “trình phát lớn”. BlackBerry, Bosch và các ngành công nghiệp khác.

Tesla, Porsche (đặc biệt là đèn pha) bị mất giá, và khung giống với mẫu Lucid Air. Nhà sản xuất ô tô Lucid Motors của Mỹ đã ra mắt vào năm 2016. Cấu trúc bên trong của Vision-S phản ánh rõ ràng việc Sony là một “gã khổng lồ” trên thị trường TV. Tương tự như Byton M-Byte của Trung Quốc, màn hình hiển thị trên bảng điều khiển rất lớn và khổng lồ nằm ở tựa đầu phía trước, màn hình hàng ghế sau nằm ở mỗi tựa đầu phía trước và mỗi ghế đều có loa riêng. .

Môn Anh (Theo Xe và Lái)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365