Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu xám trắng nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế đẹp mắt. 8 bộ phận lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp tiệt trùng quá trình sản xuất nước tinh khiết. Dù tiêu tốn rất nhiều nước mỗi ngày nhưng miếng làm mát của thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh tùy theo sở thích.

Dòng 49 cũng có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn có 3 tác dụng rõ rệt: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, cải thiện tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước cao cấp.

Bộ thiết bị này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Mẫu bình 9 series được làm bằng thép không gỉ 304 ở mức nghiêm ngặt, giống như thép không gỉ được sử dụng trong y tế, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, 4 9 series còn hỗ trợ các bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng Korihome 9 cũng rất tuyệt vời, nó sử dụng kiểu vòi dễ tháo rời giúp người dùng cảm thấy thoải mái, phím bấm nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, có thể bảo vệ và giảm thiểu rắc rối khi sử dụng.

Khi tung ra thị trường bộ 9 sản phẩm, Korihome đưa ra chương trình khuyến mại máy lọc 3 lõi với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước phong cách Hàn Quốc hàng đầu. Sản phẩm của hãng có thể tìm thấy ở hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại và cửa hàng điện tử trên cả nước. Chi tiết vui lòng xem tại đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365