Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên Captain’Optimus ‘

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của người đội trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống của nhân dân, có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với những sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải tiến ngoại hình bằng cách kết hợp hai màu đen trắng, dải màu thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Vẻ ngoài của sản phẩm tạo cho người nhìn ấn tượng về sự sang trọng và lịch lãm, giống như vật trang trí nhà cửa hiện đại hơn là chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong gian bếp. .

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa ưu điểm nổi bật của thương hiệu Karofi, đó là máy lọc nước thông minh, tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị. Chỉ số TDS (Tổng chất rắn hòa tan trong nước) cảnh báo mọi nguy cơ như nguồn nước kém, thay lõi nghiêm trọng, rò rỉ nước …

Cấu tạo khoa học, vẻ ngoài sang trọng, bạn có thể cảm nhận được khi chạm vào Optimus. -Máy lọc nước thế hệ mới của Karofi cũng đầu tư sử dụng màng lọc Aquaast nổi bật của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược thông thường chỉ có tỷ lệ thoát nước khoảng 40% và 60% đối với nước tinh khiết. Sau đó, sử dụng màng Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết có thể đạt 70%. Ngoài ra, màng lọc này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước lợ hoặc nước có chỉ số TDS lên đến 3000 ppm.

Màng RO Aqualast có tuổi thọ gấp đôi. Hiệu quả như màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước Karofi Optimus được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số bán hàng trên Karofi. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong số đó, máy lọc nước RO Karofi, thiết bị nước nóng lạnh được hơn một triệu gia đình Việt tin dùng hai dòng sản phẩm. Đăng ký tại đây hoặc đăng ký qua hotline 1900 6418 để khám phá máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365