Món quà Tết Nguyên Đán bằng bột đậu xanh

Đối với hầu hết người Việt Nam, những món quà có thể rẻ nhưng lại là món quà cần thiết và cần thiết để thể hiện tình cảm. Trong số các loại quà tặng Tết, những món quà phổ biến, thiết thực và ý nghĩa đã được thị trường đón nhận.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong mâm cỗ ngày Tết, bún là thành phần thiết yếu. Một bát canh bún nấu măng, bún nấm đông cô … sẽ giúp người thưởng thức cân bằng hương vị trước khi nếm thử các món ăn, đặc sản.

Chị Du Chengxian (Hà Nội Hoàng Hà) cho biết: “Tôi thích cho bạn bè và gia đình thưởng thức những món ăn đặc sản ở quê nhà. Nếu món quà ngon và tuyệt vời, người được tặng sẽ nhớ đến tôi mỗi khi dùng nó.” “-Quy trình làm quạt.

Vì vậy cô quyết định chọn bún làm quà. Tuy nhiên, do vẻ ngoài bình dân nên trên thị trường có rất nhiều loại mì truyền thống khó cung cấp. Theo chị Hiền, chị rất ưng chiếc quạt Điện Bảo 8 mua ở siêu thị. Bà Sean nói: “Để hạ nhiệt.”

Máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất.

Sau khi dùng thử, cô quyết định mua sản phẩm này làm quà Tết cho người mình yêu. — Chị Sean chia sẻ chị rất ưng những chiếc quạt Điện Bảo 8 mua từ siêu thị, sau khi dùng thử chị quyết định mua sản phẩm này về làm quà Tết cho người thân, sản phẩm được đóng gói tinh tế, giá mỗi chiếc khoảng 28.000 đồng Khiên Theo chị Hiền, đây là gói 250 gam, hợp lý với nhiều gia đình.

Mì Tiệm 8 được làm từ tám loại ngũ cốc, bao gồm bột đậu xanh, bột táo, tinh bột ngô, bột mì, bột đậu, bột đậu, bột gạo và bột khoai lang có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm này dai và lỏng Có vị giòn, bùi nên khi ăn có vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên, có thể dễ dàng chế biến các món ăn nóng hoặc xào, súp … – Hiện nay, ở hầu hết các chuỗi siêu thị lớn (như Fivimart) , Aeon, Coo) đều có bán Điện Bảo 8 fans-op Mart, Intimex …

(Nguồn: Minh Dương)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365