Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34mm-1mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Cấp độ. Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và bộ máy dễ sử dụng. Thì kích thước 37mm có thể chinh phục được cả hai phái.

Kích thước 39mm và 41mm có thể chinh phục nam giới, với những tính năng phức tạp và siêu phức tạp. Điều này một phần là do tiết diện lớn hơn cho phép giới thiệu các tính năng cơ học này mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ dày đặc trưng của Royal Oak Từ lâu, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Audemars Piguet bổ sung thêm nhiều bổ sung mới cho dòng Royal Oak huyền thoại này. Kích thước của Royal Oak gần đây đã được công bố là 34 mm.

Đồng hồ Royal Oak lần đầu tiên được cung cấp với kích thước 34mm. Chiếc đồng hồ 34mm với bộ máy tự lên dây đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Mặc dù chỉ chênh lệch 1 milimet nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều rất quan trọng. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ chuyển động tự động vừa vặn với hộp Royal Oak. Với những người thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo bộ chuyển động tự động mới phù hợp với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị máy lên dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm đang trở thành sự lựa chọn của những quý cô cá tính muốn tăng chiều cao, bởi trước đây có lẽ họ muốn biết size giữa dòng 33mm và dòng trung bình 37mm. Ngoài ra, phiên bản 34mm dự kiến ​​sẽ thu hút các quý cô, và bộ máy tự động chưa từng xuất hiện trong phiên bản Royal Oak của các quý cô.

Đối với nam, bạn có thể đeo Royal Oak 34mm. Những người có cổ tay nhỏ hoặc những người thích sạch sẽ. So với tham chiếu Royal Oak. Type 4100 được coi là cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70 – 80. So với phiên bản 34mm, kích thước chênh lệch không đáng kể. Bốn phiên bản của Royal Oak 34mm. Bộ sưu tập mới của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ bao gồm bốn mẫu bằng thép, hỗn hợp thép và vàng hồng, mặt số màu bạc, mặt số màu xanh lam với đường gờ trơn hoặc mặt số đính kim cương . Cả bốn phiên bản đều sử dụng bộ máy chuyển động tự động AP 5800, với khung ngày ở vị trí ba giờ dao động ở tần số 4 Hz.

Biểu tượng Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet-hai người bạn thời thơ ấu Jules Louis Audemars Piguet và Edward August Piguet được sinh ra tại Le Brassus, nơi khai sinh ra đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ , Lớn lên và trở thành một thợ đồng hồ. Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và độ phức tạp về kỹ thuật.

Cho đến nay, di sản này đã có hai gia đình Người thợ có lịch sử 145 năm và tiếp tục thiết lập một cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trong bốn thế hệ, Audemars Piguet đã hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện đẹp về tình bạn, hiếm thấy trong ngành đồng hồ, và đó cũng là khí chất của Les Brassus (Les Brassus) hình minh họa.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875. Xuất hiện vào đầu những năm 1970. Đồng hồ điện tử chạy bằng pin giá cả phải chăng đến từ phương Đông của thế giới đang thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán cân cơ khí cùng hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Vào thời điểm đó, Georges Golay, Giám đốc điều hành của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang sử dụng máy Quartz không phải là hướng đi lâu dài, ông rất mong muốn tìm được một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập người Ý, vì đó sẽ là một thỏa thuận tốt cho cả hai bên. Cho biết họ đều là những thị trường rất mạnh. Kinh tế và phong cách.

Người Ý ở khu vực Địa Trung Hải có nhiều đặc điểm văn hóa, phong cách, trang phục, rượu vang thời trang, đua xe thể thao, thể thao và du thuyền. Nó cần một số tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ đủ để thu hút các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của tư bản. Giám đốc điều hành Golay đã giao phần mở đầu của bài báo này cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và hạn chót là phải nộp bản thiết kế trong đêm.Audemars Piguet luôn nỗ lực để tìm ra một thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ những chiếc mũ thợ lặn ở Hồ Geneva và uống quá nhiều cà phê espresso qua đêm, Gerald Genta đã tạo ra một thiết kế mang tên Audemars Piuget Royal Oak. Vòng bezel hình bát giác trên khung bezel được trang trí bằng vít và dây đeo kim loại sử dụng nhiều kỹ thuật đánh bóng và phủ mờ được kết nối với thân đồng hồ và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới nằm ở ranh giới giữa thanh lịch và tự do, được tích hợp với hàng không mẫu hạm, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), uống một ly sâm panh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak (Sồi Hoàng gia) đã mở ra một đẳng cấp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong thời kỳ này, những bộ sưu tập hàng đầu như Vua Tây Ban Nha Kuan Juan Carlos hay huyền thoại Agnelli (Agnelli) của Ý Trang chủ có thể được mở lên. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng của ngành đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ được công nhận nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và hai dòng họ. Piguet .—— Tiandy

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365