Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn 2016-2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Đó là điều xa lạ đối với gia đình Việt Nam lúc này.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Loại ghế massage phân cấp có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Hàng loạt hãng ghế massage trên toàn thị trường Tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng hoang mang trước hàng loạt thương hiệu ghế massage từ Châu Á đến Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia … Những chiếc ghế cao cấp như Okia được sản xuất qua công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây dần trở thành nhu cầu chung khi có máy massage sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như lựa chọn một thương hiệu lớn.

Máy massage toàn thân không chỉ Giá thành phải chăng, người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay quy trình sản xuất nên đã được đánh giá cao, có tính ứng dụng Các sản phẩm ghế massage tốt thường được sử dụng công nghệ độc lập, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng Người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan. -Ngoài ra, nếu đang cân nhắc mua ghế massage toàn thân thì dịch vụ đi kèm và chế độ hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Sản phẩm chức năng có trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc sửa chữa, bảo dưỡng, hạn chế địa điểm, đổi trả … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Đa năng)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365