Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện đôi Hitachi còn có những chức năng ưu việt như song song công nghệ nấu cơm và thức ăn nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh (bao gồm cả nồi cơm điện), đây là một sản phẩm mạnh mẽ có thể giúp nấu ăn dễ dàng hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng của gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và làm chín thức ăn cùng lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và nấu cơm trên tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (Double Cook) để bát hấp chín và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày của mình thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo bánh hướng dẫn, giờ đây chỉ cần vài thao tác đơn giản

— Nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhiều chương trình nấu với 40 thực đơn.

Điểm khác biệt — Nồi cơm điện Hitachi Double Cook áp dụng thiết kế lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp, có gợn sóng đối lưu, không Sự đối lưu sẽ không chỉ cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Nó chảy đều trong nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Món ăn chế biến sẵn. Đúng lúc m thích hợp cho những người bận rộn không nấu ăn được.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và các chức năng tuyệt vời, việc quản lý nồi cơm điện Hitachi bằng công nghệ vi xử lý thông minh còn coi trọng khả năng nấu chính xác của nó. Nhiệt độ được kiểm soát trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được luộc chín sau đó ngâm nước ở nhiệt độ trung bình. Khi cơm được nấu chín, phần nước thừa sẽ từ từ bay hơi và đi vào quá trình nấu đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín kỹ và luôn nóng hổi khi dùng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn với nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365