Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cấu tạo của các hộ gia đình phổ biến hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có cho máy. Đảm bảo ổn định nguồn cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên mái. Vì vậy, máy bơm nước nhà cao tầng hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng không đủ nguồn nước và đẩy nước lên bể chứa.

Có hai loại biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được những đặc điểm riêng của máy bơm sân vườn. -Máy bơm Hitachi cho các ứng dụng công cộng -Để đáp ứng các yêu cầu cao nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, giúp cung cấp áp lực nước cao hơn ngay cả khi chạy nhiều vòi xả cùng lúc. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm, giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt. Đường ống sân khấu thường có diện tích hạn chế, vì vậy cần cân nhắc những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và khả năng hút nước từ các bể chứa, giếng hoặc đường ống ngầm. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Kích thước nhỏ gọn và chiều cao của hệ thống bảo vệ máy bơm đôi Hitachi phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

Khách sạn siêu nhỏ

Khác với biệt thự và nhà phố, loại hình khách sạn nhỏ Máy bơm cần được đổ đầy. Cần nhiều nước.

Áp dụng cơ chế hoạt động thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và sử dụng chung với vòi Máy bơm nước dạng bồn Hitachi (máy bơm nước tròn) tạo ra lưu lượng nước lớn, nước mạnh và ổn định dù sử dụng nhiều vòi rất tiện lợi Vòi xả cũng có thể duy trì áp suất cao nhất và phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi được các nhà đầu tư tin dùng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo tuổi thọ cho máy. Hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Là thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 100 năm, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo.

Giới thiệu và trưng bày sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, 243 Số Huyện Hà Nội-Trang web: www.noza.vn – Miền Nam Nhà xuất bản: Công ty TNHH Bi Sheng- Số 18, Đường xã Pinghong, Huyện Thị trấn Trấn Bình, Số 27. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365