Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn 2016-2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Đó là điều xa lạ đối với gia đình Việt Nam lúc này.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Loại ghế massage phân cấp có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Hàng loạt hãng ghế massage trên toàn thị trường Tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng hoang mang trước hàng loạt thương hiệu ghế massage từ Châu Á đến Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia … Những chiếc ghế cao cấp như Okia được sản xuất qua công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã gia nhập thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Sở hữu một chiếc máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở thành nhu cầu chung. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như lựa chọn từ một thương hiệu lớn.

Body Máy mát xa không chỉ được đánh giá cao về giá cả hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, khả năng ứng dụng Sản phẩm ghế mát xa tốt thường sử dụng công nghệ độc lập, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng. Nhu cầu và mục tiêu của người tiêu dùng là yếu tố quyết định khi mua sản phẩm, người tiêu dùng cần trải nghiệm và hiểu rõ về các loại máy massage trên thị trường để có cái nhìn khách quan. — Ngoài ra, nếu định mua ghế massage toàn thân, các dịch vụ đi kèm và hậu mãi cũng được Một tiêu chí đáng quan tâm: Sản phẩm đa chức năng mang lại trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc hạn chế sửa chữa, bảo trì, dịch vụ thay thế, đổi trả … Đương nhiên khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn.

(Nguồn: Universal Medical Equipment Limited công ty)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365