Đậu xanh thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Theo đại diện của Trung Minh Thành, các sản phẩm đậu khô của Green One (như đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu xanh …) được nhập khẩu và phân phối từ Hoa Kỳ.

“Đậu khô là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nó được ưa chuộng vì hàm lượng chất xơ cao, giàu protein, axit formic, sắt, kali, vitamin và khoáng chất, có trong thực đơn hàng ngày, không chứa gluten hoặc Người đại diện cho biết: “Sẽ không gây dị ứng cho cơ thể. Nó rất thích hợp cho những ai muốn có một chế độ ăn uống lành mạnh. “” Một sản phẩm từ đậu xanh “.

Hàm lượng chất xơ hòa tan cao, có ích cho đậu, có thể làm chậm tốc độ ăn. Bằng cách hấp thụ tinh bột, cơ thể có thể ổn định lượng đường trong máu và giảm cholesterol trong máu, giảm đột quỵ và xơ vữa động mạch Nguy cơ xơ cứng tốt cho người ít đường huyết và tiểu đường.

Đậu cũng rất giàu protein, không chứa cholesterol và chất béo bão hòa Vị đại diện cho biết: “Đối với những người ăn chay, đậu là nguồn cung cấp protein chính của con người. . Theo vị này, một số loại đậu như đậu đen, đậu lăng cũng có chứa thành phần Vai trò của “resveratrol” là ngăn ngừa tổn thương DNA gây lão hóa. Chất xơ, vitamin và khoáng chất trong đậu cũng giúp giảm Giảm cân và giữ sức khỏe cho phụ nữ.

Một số loại đậu khô. Ảnh: TMT Food.

Đậu khô có thể chế biến thành nhiều món như cơm, bún, nấu canh đậu, chè đậu, gỏi , Hỗn hợp các món nấu từ đậu …

Người tiêu dùng Green Có thể mua sản phẩm đậu nành khô tại các cửa hàng, siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh .—— (Nguồn: Công ty Deng Ming Qing) -Deng Ming Qing Food Co., Ltd. Địa chỉ: Long 47 TP HCM, Panxi District, Fu’an County

Tel: (028) 399556 66- (028) 394822 16

Email: tmt@tmtdistribution.com— Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng bấm vào đây Địa điểm

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365