Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% dòng ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Các loại ghế massage có thể phân tán theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Hàng loạt hãng ghế massage trên toàn thị trường Tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng hoang mang trước hàng loạt thương hiệu ghế massage từ Châu Á đến Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, việc giới thiệu mẫu mã và chức năng của nhãn hiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia … Những chiếc ghế cao cấp như Okia được sản xuất qua công nghệ riêng của chúng tôi. Nhìn chung, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng sử dụng công nghệ của Malaysia trong tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã gia nhập thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Sở hữu một chiếc máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở thành nhu cầu chung. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như lựa chọn từ một thương hiệu lớn.

Body Máy mát xa không chỉ được đánh giá cao về giá cả hợp lý mà người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất có thể áp dụng được Sản phẩm ghế mát xa tốt thường sử dụng công nghệ độc lập, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng Nhu cầu và mục tiêu của người tiêu dùng là yếu tố quyết định khi mua sản phẩm, người tiêu dùng cần trải nghiệm thực tế và tìm hiểu kỹ hơn về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan. Dịch vụ hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm, sản phẩm đa chức năng mang lại trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế, đổi trả … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn.

(Nguồn: Universal Medical Công ty TNHH Thiết bị)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365