Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34mm-1mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Cấp độ. Bắt đầu từ kích thước 33 mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và bộ máy dễ sử dụng. Thì kích thước 37mm có thể chinh phục được cả hai phái.

Kích thước 39mm và 41mm có thể chinh phục nam giới, với những tính năng phức tạp và siêu phức tạp. Điều này một phần là do mặt cắt ngang lớn cho phép giới thiệu các chức năng cơ học này mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ dày đặc trưng của Royal Oak. Từ lâu, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Audemars Piguet thêm một chiều hướng mới cho dòng Royal Oak huyền thoại này, đây là lần đầu tiên Royal Oak 34mm .

Royal Oak được ra mắt gần đây. Có kích thước 34 mm.

Royal Oak 34 mm với bộ máy tự lên dây cót đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Mặc dù chênh lệch nhau chỉ 1 mm nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều rất quan trọng. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ chuyển động tự động vừa vặn với hộp Royal Oak. Đối với các nghệ sĩ, họ cũng phải tìm cách chế tạo một bộ chuyển động tự động hoàn toàn mới để phù hợp với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị máy lên dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm đang trở thành sự lựa chọn của những quý cô cá tính muốn tăng kích thước của nó, bởi trước đây, họ có thể muốn biết sự khác biệt giữa 33mm nhỏ và 37mm trung bình. Ngoài ra, phiên bản 34mm cũng được kỳ vọng sẽ thu hút các quý cô, và bộ máy tự động chưa từng xuất hiện trong phiên bản Royal Oak của các quý cô.

Đối với nam, bạn có thể đeo Royal Oak 34mm. Những người có cổ tay nhỏ hoặc những người thích sạch sẽ. So với tham chiếu Royal Oak. Type 4100 được coi là cỡ lớn dành cho nam giới thập niên 70, 80. So với phiên bản 34mm, kích thước chênh lệch không đáng kể. Bốn phiên bản của Royal Oak 34mm. Bộ sưu tập mới của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ bao gồm bốn mẫu bằng thép, hỗn hợp thép và vàng hồng, mặt số màu bạc, mặt số màu xanh lam với đường gờ trơn hoặc mặt số đính kim cương . Tất cả bốn mẫu đều sử dụng bộ chuyển động tự động AP 5800, với khung ngày 4 Hz ở vị trí ba giờ. – Biểu tượng Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet-hai người bạn thời thơ ấu Jules Louis Audemars Piguet và Edward August Piguet sinh ra tại Le Brassus, nơi khai sinh ra nghề chế tác đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, và lớn lên. Trở thành thợ đồng hồ. Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ hoàn thiện có tính thẩm mỹ và kỹ thuật phức tạp.

Cho đến nay, di sản này đến từ hai gia đình, và người thợ thủ công đã trải qua 145 năm lịch sử và tạo ra một cột mốc chưa từng có trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Trong bốn thế hệ, Audemars Piguet đã hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện tình bạn đẹp hiếm có trong ngành chế tác đồng hồ, và đó cũng là khí chất của Les Brassus (Les Brassus) hình minh họa.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn theo xu hướng khá cổ điển và truyền thống cho đến khi xuất hiện “khủng hoảng thạch anh” vào đầu thế kỷ 20. . Những năm 1970. Giá cả phải chăng, đồng hồ điện tử chạy bằng pin từ phương đông của thế giới đã thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào một vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán các dụng cụ cân cơ học và hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Vào thời điểm đó, Georges Golay, Giám đốc điều hành của Audemars Piguet, nói rằng chuyển sang Quartz không phải là hướng đi lâu dài, ông háo hức tìm kiếm một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập Ý vì hai thị trường này. Cả hai đều rất mạnh. Kinh tế và phong cách.

Người Ý ở khu vực Địa Trung Hải có nhiều đặc điểm văn hóa, phong cách, trang phục, rượu vang thời trang, đua xe thể thao, thể thao và du thuyền. Nó cần một số tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ đủ để thu hút các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của tư bản. Giám đốc điều hành Golay đã giao phần mở đầu của bài báo này cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta, và hạn chót là phải nộp bản thiết kế trong đêm.Audemars Piguet luôn nỗ lực để tìm ra một phiên bản thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ chiếc mũ của thợ lặn bên bờ hồ Geneva và quá nhiều cà phê espresso qua đêm, Gerald Genta đã tạo ra thiết kế Earl Royal Oak có tên Audemars. Vòng bezel hình bát giác trên khung bezel được trang trí bằng ốc vít, dây đeo kim loại với nhiều kỹ thuật đánh bóng và phủ mờ được kết nối với thân đồng hồ và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới, nằm giữa sự sang trọng và tự do, tích hợp với hàng không mẫu hạm, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), uống một ly sâm panh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak đã mở ra một lớp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong thời kỳ này, với những bộ sưu tập hàng đầu như Vua Tây Ban Nha Kuan Juan Carlos hay huyền thoại Agnelli (Agnelli) của Ý Trang chủ có thể được mở lên. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, trở thành một trong những chiếc đồng hồ được công nhận nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và hai dòng họ. Piguet .—— Tiandy

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365