Top 5 thương hiệu ghế massage toàn thân hàng đầu Việt Nam

Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe và sẵn sàng chi nhiều tiền để mua các dụng cụ phục vụ nhu cầu này. Trong đó, nhiều người có thể bỏ ra hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng để sử dụng một chiếc ghế massage toàn thân. Đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh với các chương trình massage được lập trình sẵn có thể mang đến cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Việc sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ chức năng tim, tăng sức đề kháng, thư giãn cơ thể và tinh thần của người dùng, hỗ trợ các bài tập trị liệu theo chủ đề đặc biệt …—— Hiện nay, thị trường ghế massage rất đa dạng . Để có được một chiếc ghế massage ưng ý, người tiêu dùng nên xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng chính và tìm hiểu kỹ nguồn gốc, công nghệ ứng dụng, dịch vụ hậu mãi và giá thành của nó. Phù hợp.

Mỗi kiểu máy và thương hiệu thường áp dụng các công nghệ khác nhau cho những mục đích nhất định. Người tiêu dùng phải đến các cửa hàng, showroom để tự mình trải nghiệm sản phẩm. Mặt khác, người tiêu dùng cũng nên tìm hiểu những đánh giá, nhận xét của những người mua trước.

Đây là 5 thương hiệu ghế massage được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Ghế massage Ellip – đây là một thương hiệu quan trọng ở Ấn Độ. Phần phổ biến của thị trường Việt Nam. Elip được trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc ghế massage toàn thân và giá cả hợp lý từ 18 triệu đến 150 triệu đồng nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. -Tokuyo

Tokuyo đến từ Việt Nam là một trong những thương hiệu ghế massage toàn thân được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Ghế massage toàn thân Tokuyo được coi là món quà phù hợp cho ông bà, cha mẹ và những người trung tuổi. Mức giá trung bình mà hãng đưa ra từ 36 triệu đến 208 triệu đồng.

Hiện tại showroom Tokuyo chỉ có tại Hà Nội và TP. Maxcare

có mặt tại thị trường Việt Nam, ghế massage Maxcare có bề dày lịch sử hơn chục năm, thương hiệu luôn là sự lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng ở các phân khúc thị trường bình dân.

Dòng máy Maxcare luôn chú trọng đến công nghệ sản xuất, cập nhật các chức năng hữu ích cho người tiêu dùng và trang bị công nghệ massage. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm thuộc dòng Maxcare đều cồng kềnh và khó di chuyển do nhược điểm của chúng. Giá của sản phẩm từ 30 triệu đến 106 triệu đồng.

Kingsport

Thương hiệu Kingsport không chỉ cung cấp ghế massage mà còn bán nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe khác nhau. Hầu hết các mẫu xe Kingsport đều dễ dàng hòa nhập với nhiều không gian nội thất khác nhau do đường nét thiết kế đẹp, chất liệu và màu sắc dễ chịu nên rất được ưa chuộng.

Kingsport cung cấp ghế massage và các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác. — Kingsport không thể hiện đặc điểm chức năng của nhiều loại ghế Nhật, vì vậy hãy đảm bảo cập nhật và áp dụng công nghệ thị trường mới nhất cho sản phẩm của bạn. Một số sản phẩm. Là một trong những thương hiệu ghế massage được ưa chuộng nhất hiện nay, đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Giá chuẩn của ghế massage Kingsport dao động từ 30 triệu đến 120 triệu đồng.

Okia

Thương hiệu Malaysia này đã gia nhập thị trường ghế massage trong nước khoảng 17 năm. Lợi thế của Okia nằm ở sự kết hợp giữa liệu pháp nổi tiếng của Trung Quốc và công nghệ sản xuất hiện đại. Ngoài ra, hãng còn dành được nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng với thiết kế tinh xảo, thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của chủ nhân.

Ghế massage Okia được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ghế massage Okia được xếp vào loại có giá dao động từ 29 triệu đến 299 triệu đồng. Hệ thống phân cấp mạnh mẽ dẫn đến nhiều mô hình khác nhau với các chức năng đặc biệt. Do đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình. Công ty cũng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Nếu muốn mua ghế massage chuyên nghiệp, người tiêu dùng có thể đến hơn 30 showroom và cửa hàng Okia trên toàn quốc để tìm mua. Và có những sản phẩm ưng ý nhất.

(Nguồn: Global Health Co., Ltd)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365