Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Từ ngày 11 đến 12/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và ngày 18/6 tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng bình giữ nhiệt” vì là thành quả của việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với công ty tư vấn kỹ thuật để cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Ý và Pháp trong thông cáo báo chí. — Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn tốt với nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như Thanh nhiệt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, là bộ điều chỉnh nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Cotherm Laboratories (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Sự tiện lợi và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Những đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa” Hình khối điểm xuyết của công trình kiến ​​trúc Pháp … “Đại diện Tân Á Đại Thành Cho biết .

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh quang và rực rỡ, bạch kim ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng, thành công Đen, hồng đậm, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm này có thể xâm nhập thị trường về mẫu mã và công nghệ sản phẩm. Các thương hiệu lớn của Châu Âu cạnh tranh và mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc phát triển 16 năm của thương hiệu bình nước nóng Tân Á Đại’s Rossi Thành Group: Thương hiệu bình nước nóng Rossi đã qua 16 năm Công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings ra mắt năm 2016 và có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu xuất hiện trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) Sự kiện Water Queen’s là một trong nhiều sự kiện, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 mô tô và 29 đường đua tại Pháp, đây là quê hương của “Vua nước nóng” Rossi Att, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng. Đã đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365