Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, khoảng 90% dòng ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Các loại ghế massage có thể phân tán theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Hàng loạt hãng ghế massage trên toàn thị trường Tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng hoang mang trước hàng loạt thương hiệu ghế massage từ Châu Á đến Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, việc giới thiệu mẫu mã và chức năng của nhãn hiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia … Những chiếc ghế cao cấp như Okia được sản xuất qua công nghệ riêng của chúng tôi. Nhìn chung, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng sử dụng công nghệ của Malaysia trong tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã vào thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Sở hữu máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở thành nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như lựa chọn từ một thương hiệu lớn.

Body Massage Sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về giá cả hợp lý mà người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, khả năng ứng dụng Các sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng công nghệ độc lập, có thể đáp ứng đầy đủ cho người tiêu dùng Người tiêu dùng cần trải nghiệm và tìm hiểu kỹ các loại máy massage trên thị trường để có cái nhìn khách quan — Ngoài ra, nếu định mua ghế massage toàn thân, các dịch vụ đi kèm và hậu mãi cũng là một Tiêu chí thú vị Sản phẩm đa chức năng mang lại trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc hạn chế sửa chữa, bảo trì, dịch vụ thay thế, đổi trả … Đương nhiên khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Universal Medical Equipment Co., Ltd. )

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365