Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng nồi cơm điện Hitachi Double Cook còn có những chức năng nổi bật như công nghệ nồi cơm điện song song thức ăn nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn thực phẩm vẫn được đặt lên hàng đầu. Nó đòi hỏi sự đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.

Bữa cơm gia đình giàu dinh dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Sau khi hiểu được điều này, Hitachi sẽ tiếp tục cải tiến và cập nhật công nghệ nấu song song (Double Cook) tích hợp trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu thức ăn cùng một lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và đun cơm trong nồi hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình nấu. nấu nướng.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng chia các bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau trong phần hướng dẫn hầm đi kèm. Việc hấp, nấu cháo giờ đây chỉ cần vài thao tác đơn giản Chỉ cần các bước nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp nhiều chương trình nấu với 40 thực đơn.-Điểm khác biệt-Nồi cơm điện Double Cook của Hitachi sử dụng thiết kế lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp có gợn sóng đối lưu Không chỉ cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Nó chảy đều trong nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Món ăn chế biến sẵn. Đúng lúc m thích hợp cho những người bận rộn không nấu ăn được.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và các chức năng tuyệt vời, công nghệ vi xử lý thông minh quản lý nồi cơm điện Hitachi còn được đánh giá cao nhờ khả năng kiểm soát bữa ăn chính xác. Nhiệt độ ở mỗi bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được luộc chín sau đó ngâm nước ở nhiệt độ trung bình. Sau khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín kỹ và luôn nóng hổi khi dùng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn, nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365