Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Tám bộ lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp khử trùng quá trình sản xuất nước tinh khiết. Dù tiêu tốn rất nhiều nước mỗi ngày nhưng miếng làm mát của thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh tùy theo sở thích.

Dòng 49 còn có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước cao cấp.

Bộ thiết bị này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Bình mẫu 9 series được làm bằng thép không gỉ 304 ở mức nghiêm ngặt, giống như thép không gỉ dùng trong y tế, giúp người dùng có thể yên tâm về độ an toàn. Ngoài ra, 4 9 series còn hỗ trợ bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng Korihome 9 cũng rất tuyệt vời khi áp dụng ống mềm. Loại dễ dàng tháo rời giúp người dùng yên tâm vệ sinh Cờ lê nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, bảo vệ người dùng, hạn chế hỏng hóc trong quá trình sử dụng. – Khi ra mắt dòng máy 9, Korihome đã có chương trình khuyến mãi 3 lõi lọc và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp mang phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và siêu thị điện máy trên cả nước. Chi tiết vui lòng xem tại đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365