Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và thực hiện theo đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn giấy Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Người đàn ông này gợi ý: “Trong 6 năm từ 2009 đến 2015, nhãn hiệu Mammy sẽ tiếp tục được chứng nhận và gia hạn đến năm 2020.

Maamy, nhà sản xuất khăn ướt DHTI, đã đạt được kỳ tích này vì họ không coi khăn giấy ướt. Đây là một công cụ vệ sinh. Để đạt được điều này, thương hiệu dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và áp dụng thái độ chung để đưa ra giải pháp tốt nhất cho những lo lắng của họ.

Đặc biệt dành cho các bà mẹ vệ sinh hàng ngày cho trẻ em Luôn chú ý đến vấn đề an toàn và cẩn thận để không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ sơ sinh nên cần được chăm sóc đặc biệt hơn. Khăn ướt Maamy đã đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528 .: 2016, Được Viện chứng nhận không gây kích ứng và không chứa Dinopol; Tháng 8/2017, Cục quản lý chất lượng thuốc Trung ương-Theo Chương trình Sản phụ khoa của PGS.TS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội O Việt Nam, trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng 98% trong số 200 cặp bà mẹ và trẻ em tại bệnh viện phụ sản nhận thấy rằng khăn ướt của bà mẹ sẽ không gây kích ứng.

Sản phẩm dành cho bà mẹ có chứa các thành phần giúp nuôi dưỡng và giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của em bé tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng, Da em bé cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm và chống hăm là rất quan trọng và phải duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Vì những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém và khả năng tự bảo vệ Dễ mất độ ẩm và khiến da nhanh khô … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm dưỡng ẩm, chống khuẩn, chống vón cục, chống than da các mẹ có thể làm được. Đại diện thương hiệu cho biết.

Ưu đãi “nhân đôi, giá không đổi” của Maamamy mới đã thu hút rất nhiều người dùng ngay từ ngày đầu tiên (cuối năm 2017).

Hiểu được điều này, Maamy đưa ra giải pháp phòng bệnh mà không cần đợi bệnh phát tác mới chữa. Đây là lý do tại sao chống nổi mẩn và chống mảnh vụn đã được thêm vào thành phần sản phẩm ngay từ ngày đầu tiên được tạo ra.

Ca cao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ US 7803746B2, chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​đường tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề về da khô thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ.

Theo kết quả cuộc khảo sát “Hiệu quả, an toàn và hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt do Hội sản phụ khoa Việt Nam” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương tại Việt Nam sử dụng sản phẩm này 92% các mẹ sử dụng sản phẩm hài lòng.

PGS.TS Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương Khăn ướt cho mẹ.

“Bệnh viện chúng tôi phối hợp với Hội sản phụ khoa Việt Nam, chương trình sản phụ khoa, nghiên cứu khăn lau mẹ. Trẻ sơ sinh dùng rất tốt. Chăm sóc da tốt, thậm chí có trẻ chỉ nặng 500 đến 600 gam, Bác sĩ Vũ Bá Quyết, Phó giáo sư Bệnh viện Phụ sản Trung ương khuyên mẹ nên lau ướt và chăm sóc da cho bé .—— (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365