Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Từ ngày 11 đến 12/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và ngày 18/6 tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện này quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là dòng sản phẩm cao cấp. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Ý và Pháp trong thông cáo báo chí. — Về công nghệ sản xuất, bình nóng lạnh Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano bạc UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn tốt với nguồn nước, sử dụng linh kiện cao cấp nhập khẩu (như Thanh nhiệt) giúp tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, là bộ điều chỉnh nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Cotherm Laboratories (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Sự tiện lợi và tiện lợi cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Những đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình khối điểm xuyết của công trình kiến ​​trúc Pháp … “Đại diện Tân Á Đại Thành Cho biết .

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) ra mắt 7 phiên bản màu sắc độc đáo, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, bạch kim ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng, thành công Đen, hồng đậm, xanh tươi vui.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh hành Cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng .—— Ngoài ra, Sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Rossi Tân Á Đại Thành Group: Thương hiệu bình nước nóng Rossi đã ra mắt được 16 năm và có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, theo báo cáo năm 2016 về vật tư thiết bị ngành nước Năm 2018, đạt giải “Bình nước nóng số 1 thị trường Việt Nam” theo đánh giá của công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings, bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế Uy tín và vị thế trên sân khấu. -Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Bình nước nóng được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong nhiều hoạt động nằm trong khuôn khổ buổi lễ trao tặng 125 tại Pháp Đây là quê hương của “Vua bình nóng lạnh” Rossi Att với dàn mô tô và 29 đường đua, tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng đã đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365