Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi lâu đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt điện hoa online được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng hoa tươi 38 độ cao cấp. Thương hiệu do Lê Đăng Khoa, TGĐ Công ty CP Phân bón Ba Lá Xanh, TGĐ Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Sáu năm gia nhập thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa khó nhất là thiếu hàng tồn để đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt quan tâm đến độ tươi mới. Tuy nhiên, trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa có liên quan đến bó hoa thành phẩm của Hoa trên đường số 247. Để giải quyết vấn đề này, nó đưa ra ba lựa chọn: triển khai các mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo và các giải pháp bảo trì EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, shop sẽ nhập trực tiếp từ nhà vườn ở Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và các cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển các hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp giúp hoa phát triển tốt, tươi lâu dù mang về nhà trồng. -Sự khác biệt giúp Hoa Online 247 luôn tươi mới chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp EcoJelly bảo quản củ quả cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được thuôn nhọn, có thể nâng cao tính thẩm mỹ bằng cách thu hút người dùng.

Hệ thống kính cách nhiệt chống lạnh trực tuyến duy nhất Hoa247.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng có thể rút ngắn tối thiểu: tại nhà vài giờ, hàng nhập khẩu từ nước ngoài tối đa là 2 ngày. Đăng Khoa tự hào vì Hoa online 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát lạnh từ 3 đến 5 ngày thậm chí cả tuần. Đợt này, do 38 độ tiêu thụ mạnh nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 cũng được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ, đội ngũ gồm những người thợ thủ công với công nghệ kẹp độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Không cần tốn tiền thuê nhà, nhập khẩu trực tiếp cũng giảm được chi phí đầu vào nên lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là hình thức đẹp, mẫu mã rẻ, khởi điểm chỉ 200.000 đồng. “Sau khi đầu tư vào hoa 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn thì đối tượng phục vụ rất lớn. Khi giá cả đa dạng, đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng hơn thì sẽ tăng thị phần”, anh nói. Các nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát nhiều hơn. Quá trình sản xuất, chèn và giao hàng cũng được hoàn thành tại một số điểm để đảm bảo chất lượng.

Trụ sở chính của Công ty Hòa tuyến 247 hiện có 2 kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm tương ứng. -Sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng và doanh thu 15-20 triệu. Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm mỗi ngày. Ông tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, vì thị trường hoa rất hấp dẫn, hàng năm thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho dự án này và doanh thu của phân khúc thị trường bình dân gấp 100 lần lĩnh vực này. Dòng cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua, nếu trang web có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp vấn đề gì.” Nghệ sĩ Premysl Hytych đã chiến thắng quốc tế trong nhiều năm qua. Nhà vô địch giường hoa, thiết kế nghệ thuật hoa.

Đánh vào lĩnh vực bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích tận dụng nguồn nội địa để đưa cánh hoa Việt Nam ra thế giới, được giới doanh nhân ấp ủ 8 lần. Anh đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại khác để xuất khẩu. Trang web trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365