Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn 2016-2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Những ngày này rất xa lạ đối với gia đình Việt Nam. . Để phân loại các loại ghế massage có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Hành trình ghế massage xuyên Việt Ngày nay, người tiêu dùng hoang mang trước hàng loạt thương hiệu châu Á và châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu giá trung bình do các công ty Việt Nam sản xuất.

Người tiêu dùng chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, như Tokuyo, Những chiếc ghế cao cấp như Okia được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo đến từ Đài Loan, thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các thiết bị massage của mình. Các thương hiệu cao cấp này đã vào thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Sở hữu máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở thành nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như lựa chọn từ một thương hiệu lớn.

Body Massage Máy không chỉ có giá thành hợp lý mà người tiêu dùng cũng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm hay công nghệ sản xuất có thể áp dụng được. Sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng công nghệ độc lập, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng khi mua sản phẩm Người tiêu dùng cần trải nghiệm và tìm hiểu kỹ các loại máy massage trên thị trường để có cái nhìn khách quan — Ngoài ra, nếu định mua ghế massage toàn thân, các dịch vụ đi kèm và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hay hạn chế bảo trì, đổi trả, đổi trả … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đa Năng)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365