Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện Love Milk Tea, một công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa.

Sản phẩm này nổi bật với thiết kế tinh tế, độc đáo và ngon mắt. Sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài các mẫu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có các mẫu có thể gửi tin nhắn cho người dùng của bạn. Thân mến .

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa tung ra thị trường 3 hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu và tình yêu trà sữa trân châu. Sản phẩm cũng cung cấp các mẫu với phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết tin nhắn cho những người yêu thích của mình hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế. -Pink và chai rượu thủy tinh màu xanh có thể thêm một bầu không khí lãng mạn. -Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea gây ấn tượng với nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường sử dụng loại trà đen Đài Loan này, tỷ lệ sữa đặc là 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh dương tạo thêm không gian lãng mạn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365