Xu hướng tích lũy vận may trong những ngày của thần may mắn

Sôi nổi mua vàng đầu năm mới – Sau Tết đã quen, chị Mai Hương (Tôn Đức Thắng, Hà Nội) luôn dành một số tiền để mua vàng trong ngày lễ Đa Thái (mùng 10 tháng Giêng). ). – “Nhiều người quan niệm hôm nay mua vàng sẽ được may mắn, giàu có cả năm. Trước hết, tôi kinh doanh nên chờ ngày này”, bà Mai Xiang nói. — Lá bồ đề được dát vàng 24 carat, thích hợp để chở người, đặt nơi thờ cúng, nơi làm việc hoặc ô tô … Theo vị khách này, việc mua vàng trong khoảng 5 năm trở lại đây. Việc tặng quà Tết, Thần Tài cho gia đình, bạn bè đầu năm đã trở thành xu hướng.

Thu nhập khá, cuộc sống thoải mái hơn trước, chị cũng cho biết, người dân chỉ có vài trăm đến vài triệu đồng một năm là có thể sở hữu cho mình những sản phẩm vàng để cầu may và tích lũy lâu dài.

Đồng tiền vàng 999,9 Jinhai Qiutai và hình chú heo ngộ nghĩnh dễ thương, đẹp mắt mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế, cân chính xác từ 1,2 đến 5 điểm.

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho giá trị tốt đẹp, giàu sang và may mắn. Bitai là vị thần quản lý sự giàu có của thế giới. Vì vậy, những ai nhận được sự giúp đỡ của anh ấy sẽ luôn gặp may mắn. Đại lễ cầu siêu đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam, đây là dịp để mọi người đón Đại lễ Thái Lan về quê ăn Tết. Khách hàng mua vàng để cầu may với niềm tin vững chắc, có thể thần tài sẽ phù hộ cho nhiều năm làm ăn phát đạt.

Xu hướng kinh tế vàng

Tâm lý và thói quen của người Việt Nam, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất và “tiết kiệm tiền”. Nhiều gia đình vẫn có một số tiền vàng để phòng khi cần. Một số chuyên gia cho rằng: “Tích trữ vàng là thói quen mà người dân hay tính đến nhất, khi họ có một số tiền tiết kiệm ít ỏi hoặc chọn thời điểm thích hợp để đầu tư để kiếm tiền”. — Tiền vàng 999,9 Kim Hối Phát Lộc (Kim Hối Phát Lộc) giống như con lợn thật, thể hiện sự ấm áp và trọn vẹn. Sản phẩm này truyền tải thông điệp về điềm lành và thịnh vượng trong năm mới. Sản phẩm này có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về sản phẩm, đầu tư và quà tặng.

Theo đánh giá, kim loại quý vàng là “mặt hàng” có giá trị ổn định và tính thanh khoản cao. Thực tế, giá vàng năm 2018 không có nhiều biến động, ổn định quanh mức 36,5 triệu đồng / lượng, dù đây là kênh đầu tư sinh lời thấp nhưng với nhiều người, việc mua vàng để gửi vẫn là Hình thức phổ biến nhất. Ngoài ra, trong phong thủy, vàng còn có ý nghĩa tâm linh đối với những người kinh doanh.

Ứng dụng công nghệ nano vào sản xuất, món quà được trao cho Jin Baofu được dát một lớp vàng 999,9. Sản phẩm thích hợp là vật phẩm phong thủy đặt trong nhà, bàn làm việc… hoặc quà tặng ý nghĩa cho đối tác, người thân, bạn bè trong dịp lễ “Đạt ma” năm nay. Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây-Khai trương Tết Nguyên đán và Tết Dương lịch 2019. Đây là cơ hội được nhiều nhà đầu tư dát vàng để tạo ấn tượng với khách hàng bằng những sản phẩm độc đáo. Đặc biệt, Tập đoàn trang sức Tangji cho biết, ngoài sản phẩm chủ lực là vàng 99.99 và đồng bao bì, năm nay cũng sẽ tung ra hàng loạt sản phẩm mới với kiểu dáng sang trọng.

Để có được mã sản phẩm mới, các kỹ thuật viên và chuyên gia của Tangji đã dành nhiều thời gian nghiên cứu xu hướng thị trường, lấy ý tưởng và sử dụng công nghệ mới trong sản xuất để tạo nên sự độc đáo cho từng sản phẩm.

Ngoài công nghệ xử lý tiên tiến, tất cả các sản phẩm đều có phiếu kiểm định chất lượng của DOJI. Đồng thời, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và sẵn sàng cung cấp số lượng lớn.

Thanh Thu

Liên hệ: Tập đoàn Trang sức DOJI. trang mạng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365