Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ để giữ hoa tươi lâu đến một tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt hoa trực tuyến được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng điện hoa 38 độ cao cấp. Thương hiệu do Lê Đăng Khoa, TGĐ Công ty CP Phân bón Ba Lá Xanh, TGĐ Làng sinh thái Tre Việt, đồng sáng lập Thương hiệu 38 Độ Hoa.

Sáu năm gia nhập thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa khó nhất là thiếu hàng tồn để đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài đẹp, đa dạng, người dùng còn đặc biệt quan tâm đến độ tươi ngon. Tuy nhiên, trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải qua 5-6 khâu trung gian nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa có liên quan đến bó hoa thành phẩm của Hoa trên đường số 247. Để giải quyết vấn đề này, anh đưa ra 3 phương án: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo và giải pháp bảo vệ EcoJelly. Đối với hoa gia dụng, shop sẽ nhập trực tiếp từ nhà vườn ở Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp giúp hoa phát triển tốt, tươi lâu dù mang về nhà trồng. -Sự khác biệt giúp Hoa Online 247 luôn tươi mới chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, phương pháp EcoJelly bảo quản củ quả cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng. -Hệ thống lồng kính làm mát trực tuyến độc đáo Hoa 247. -Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng có thể rút ngắn tối thiểu: tại nhà vài giờ, hàng nhập khẩu từ nước ngoài tối đa là 2 ngày. Đăng Khoa tự hào vì Hoa online 247 có thể đến tay người nhận và có thể mát lạnh từ 3 đến 5 ngày, thậm chí cả tuần. Đợt này, do 38 độ tiêu thụ mạnh nên toàn bộ hoa tươi nhập về từ cửa hàng sẽ được thanh lý trong ngày thay vì trữ qua đêm, hoa tươi tiếp tục được đón vào ngày hôm sau. 247 còn được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ là đội ngũ thợ với tay cầm độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra các thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, các đội thợ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Bạn có thể giảm chi phí đầu vào mà không phải trả tiền thuê mặt bằng và chi phí nhập khẩu trực tiếp nên lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là hình thức đẹp, mẫu mã rẻ, chỉ từ 200.000 đồng. “Sau khi mua hoa 38 độ, tôi thấy giá rẻ hơn một chút thì tiếp cận được đông đảo đối tượng. Anh cho biết:” Khi giá cả đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của nhiều khách hàng hơn thì sẽ tăng thị phần. “Hoa online 247” chỉ có một chỗ ngồi nên có thể chuẩn hóa và khép kín quy trình. Nguồn đầu vào và đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, chèn và giao hàng cũng được hoàn thiện ở một số điểm để đảm bảo chất lượng .– – Trụ sở chính của dây chuyền 247 của Hòa hiện có 2 kho lạnh bảo quản nguyên liệu và thành phẩm riêng biệt, sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng và doanh thu 15 -20 triệu Đăng Khoa dự đoán đến năm 2019, Hoa Online 247 sẽ bán được 150-300 sản phẩm mỗi ngày, anh tin chắc rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, vì thị trường hoa rất hấp dẫn, và thế giới năm nào cũng vào dự án này. Chi phí gần 80 tỷ đô la Mỹ, doanh thu của phân khúc thị trường bình dân gấp 100 lần phân khúc cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng Để mua sắm, vì vậy trang web có thể thu hút 1.000 khách hàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. “Nhiều năm liền, nghệ nhân Premysl Hytych đạt giải quán quân thiết kế hoa và nghệ thuật hoa quốc tế.

Đánh vào phân khúc thị trường bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích sử dụng nguồn hàng trong nước. Chiến lược này sẽ đưa Petal A Việt Nam đến với các thương gia 8x trên thế giới. Anh đầu tư vào một trang trại ở Đà Lạt, trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và các loại khác để xuất khẩu. Website trực tuyến: www.hoaonline247.com.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365