Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ tăng thêm vẻ bóng bẩy cho không gian sống. – Vào mùa hè năm 2018, bốn sản phẩm thuộc dòng Korihome 9 sẽ được tung ra thị trường. -Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Tám thành phần lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Dù tiêu tốn rất nhiều nước mỗi ngày nhưng miếng làm mát của thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Theo sở thích riêng, các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh theo mức yêu cầu.

Dòng 49 cũng có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý là chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm máy lọc nước chất lượng cao.

Bộ sản phẩm này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Dòng sản phẩm 9 chai có thể giúp người dùng đảm bảo an toàn bằng cách nạp các sản phẩm có độ khó làm bằng thép không gỉ 304 (giống như thép không gỉ y tế). Ngoài ra, 4 9 series còn hỗ trợ bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng sản phẩm Korihome 9 cũng rất tuyệt vời, giúp người dùng thoải mái vệ sinh bằng cách sử dụng loại ống dễ tháo rời. Cờ lê nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, có thể bảo vệ người dùng, do đó giảm thiểu việc sử dụng rắc rối. – Khi ra mắt dòng Korihome 9, hãng có chương trình khuyến mãi 3 lõi lọc và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp mang phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và siêu thị điện máy trên cả nước. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365