Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn lau Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam và Hội Kế Hoạch Sinh Sản Việt Nam trao tặng. Khuyến nghị của nam giới” là 6 Từ năm 2009 đến năm 2015, nhãn hiệu Maamy sẽ tiếp tục được chứng nhận đến năm 2020.

DHTI-Nhà sản xuất khăn ướt Maamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. “Wet là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng thái độ chung dựa trên sự thấu hiểu chính xác nhu cầu của người dùng và cung cấp giải pháp tốt nhất cho làn da của trẻ em. Đối với việc vệ sinh hàng ngày như khăn ướt, mẹ luôn chú ý đến độ an toàn và cẩn thận để không gây kích ứng da.Các bé mỏng manh và nhạy cảm cần được chăm sóc đặc biệt hơn-Khăn ướt Maamy đã đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528 : 2016, không gây kích ứng, không đạt chứng nhận Tinopol của Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương vào tháng 8 năm 2017.-Theo BS Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Sản phụ khoa Việt Nam, tại Trung tâm Sản phụ khoa Trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ và con tại bệnh viện, 98% cho thấy khăn ướt Mam sẽ không gây kích ứng Mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Doanh nghiệp hiểu rằng da em bé cần được ngậm nước, chống khuẩn, chống hăm, chống hăm là rất quan trọng và cần được duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém hơn Và khả năng tự bảo vệ, rất dễ mất độ ẩm và làm da nhanh khô… Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống đóng vón, chống cacbon hóa để có thể bảo vệ da. Đại diện thương hiệu cho biết: “Mẹ làm được”

Mẫu Maamamy mới “ngon gấp đôi, giá không đổi” đã thu hút một lượng lớn người dùng ngay từ ngày đầu có mặt trên thị trường. (Cuối năm 2017) .

Hiểu Về vấn đề này, các mẹ hãy đưa ra giải pháp phòng ngừa thay vì đợi bệnh phát ra rồi mới lo điều trị, đây là lý do tại sao các chất chống hăm và tẩy da đã được bổ sung vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất. – –Coco dimethylphosphatidyl PG-diammonium chloride là một hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, số 7803746B2. Chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Chất này Các hoạt chất sẽ không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm các kích ứng có thể xảy ra trên da Giới tính (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi, ngoài ra sản phẩm còn có chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng dưỡng ẩm mạnh. Và dưỡng chất (US Patent No. US8877703B2), giúp giải quyết vấn đề khô da thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ em .. Nhỏ.

Theo “Hội Phụ sản Việt Nam đánh giá hiệu quả, an toàn và an toàn khi mẹ sử dụng khăn ướt Kết quả “Nghiên cứu sự hài lòng” – Hơn 200 người của Bệnh viện Phụ sản Trung ương Việt Nam hài lòng với bà mẹ và trẻ em, 92% bà mẹ đã sử dụng sản phẩm này hài lòng.

Phó Giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Khoa Phụ sản Bệnh viện Trung ương Chăm sóc da bằng khăn giấy.

“Bệnh viện chúng tôi hợp tác với Tổng hội Y học Việt Nam trong lĩnh vực sản khoa, và Chương trình Phụ sản đang tìm kiếm khăn lau cho mẹ. Chăm sóc da khi sinh rất hiệu quả. Tốt lắm, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gam “, Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khuyến nghị các mẹ nên dùng khăn giấy ướt để chăm sóc cho trẻ .—— (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365