Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện Hitachi Double Cook với những chức năng ưu việt như công nghệ nồi cơm điện song song thức ăn nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, các nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an ninh lương thực vẫn được ưu tiên hàng đầu. Nó đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa cơm gia đình giàu dinh dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Công nghệ nấu trên nồi cơm điện (Double Cook). Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cơm cùng lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát ở trên và đun cơm trong nồi hấp ở dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu hai lần”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày thành 40 thực đơn khác nhau trong sách hướng dẫn hầm, hấp, nấu bánh, cháo đi kèm. Chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Cung cấp nhiều chương trình nấu với 40 thực đơn nhanh chóng và tiện lợi.

Điểm khác biệt — Nồi cơm điện Double Cook của Hitachi được thiết kế bằng hợp kim nhôm 5 lớp đối lưu dày Lòng nồi bằng tôn cải tiến không chỉ nâng cao độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Toàn bộ nồi luân chuyển đều giúp cơm chín đều, thơm ngon. Thời điểm m phù hợp với những người bận rộn không thể nấu chín thức ăn.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và chức năng tuyệt vời, công nghệ vi xử lý thông minh Quản lý nồi cơm điện Hitachi được biết đến với khả năng kiểm soát chính xác nhiệt độ ở mọi giai đoạn của quá trình. Quá trình nấu ăn. Đầu tiên, gạo được luộc chín sau đó ngâm nước ở nhiệt độ trung bình. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín kỹ và luôn nóng hổi khi dùng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với những tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn với nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365