Quà Tết Trung Quốc cho bột đậu chuỗi

Đối với hầu hết người Việt Nam, những món quà có thể rẻ nhưng lại là món quà cần thiết và cần thiết để thể hiện tình cảm. Trong số các loại quà tặng Tết, những món quà phổ biến, thiết thực và ý nghĩa được thị trường săn đón.

Bún mới của Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương.

Trong các khay Tết, bún là một thành phần thiết yếu. Một bát súp miến nấu với măng và miến xào với nấm shiitake … sẽ giúp mọi người thưởng thức một hương vị cân bằng trước khi nếm các món ăn và đặc sản khác nhau.

Bà Du Zhouxian (Huanghe, Hà Nội) cho biết: “Tôi thích cung cấp cho người thân và bạn bè của mình những món đặc sản của đất nước và tận hưởng kỳ nghỉ Tết. Nếu món ăn này ngon và ấn tượng, người nhận sẽ nhớ đến tôi.” — Quá trình làm người hâm mộ.

Vì vậy, tôi quyết định chọn bún làm quà. Tuy nhiên, do vẻ ngoài bình dân nên trên thị trường có rất nhiều loại mì truyền thống khó cung cấp. Theo phần của bà Hiền, bà rất hài lòng với những chiếc quạt Điện Bảo được mua từ siêu thị. “Ngoài ra, bột đậu xanh còn có thể giúp cơ thể con người bổ sung dưỡng chất, vitamin và giải khát.” Hiền nói.

Hệ thống máy móc hiện đại được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Sau khi dùng thử, chị quyết định mua, chị Hiền chia sẻ chị rất ưng ý với chiếc quạt Điện Bảo 8 mua trong siêu thị. Cô Sean cho biết sau khi dùng thử, cô quyết định mua sản phẩm này để làm quà Tết cho những người thân yêu của mình. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, giá khoảng 28.000 đồng một gói 250 g, mức giá này phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Miandianbao 8 bao gồm tám loại ngũ cốc, trong đó bột đậu lăng, bột khoai tây, tinh bột ngô, bột mì, bột đậu, bột mì, bột gạo và bột khoai lang có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thành phẩm dai, giòn, mịn, khi ăn sẽ có được vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên, dễ chế biến với các món ăn nóng hoặc xào, nấu canh …

Hiện nay, hầu hết các chuỗi siêu thị lớn đều có bán Đồ Các fan của Bảo 8 như Fivimart, Aeon, Coo-op Mart, Intimex …

(Nguồn: Minh Dương)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365