Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, chủ đề khoa học mà họ thực hiện là “Nghiên cứu về hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn ướt của mẹ do Hội Sản phụ khoa thực hiện”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn tay ướt Mamamy, sinh năm 2007, được nhiều gia đình ưa chuộng vì sự an toàn và sức khỏe của nó. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận, “sản phẩm này đã được Hiệp hội sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình Việt Nam trao tặng Giải thưởng khuyến nghị nam giới”. Trong khoảng thời gian 6 năm từ 2009 đến 2015, thương hiệu Maamy sẽ tiếp tục đạt được chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI Maamy đã đạt được thành tích này vì họ không xem xét khăn giấy. “Wet là một công cụ làm sạch và một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Vì mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết những lo lắng và nghi ngờ của họ.

Đặc biệt dành cho Các sản phẩm dùng để vệ sinh da hàng ngày cho trẻ em (như khăn ướt, mẹ, v.v.) thường chú ý đến độ an toàn, và cẩn thận để không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ sơ sinh, cần được chăm sóc đặc biệt hơn. Khăn ướt của Mỹ đáp ứng tiêu chuẩn này, và Trở thành sản phẩm khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng Dược phẩm Trung ương chứng nhận vào tháng 8 năm 2017. Không gây kích ứng và không có Tinopal. Sản phẩm được Hội sản phụ khoa và kế hoạch sinh đẻ Việt Nam chứng nhận. Tổng thư ký Giáo sư Lưu Thị Hồng đã thực hiện nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 bà mẹ và trẻ em tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, 98% cho thấy khăn ướt sẽ không gây kích ứng khi mẹ bị ướt.

Các mẹ có chứa các thành phần dưỡng Giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn Nhà sản xuất hiểu rằng làn da của bé cần được ngậm nước, kháng khuẩn, chống hăm, chống hăm, đây là điều rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh .

“Vì những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng kém và khả năng tự bảo vệ, dễ mất độ ẩm, làm da nhanh khô … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống đóng cục, chống cacbon hóa. Sản phẩm có thể bảo vệ da. Đại diện thương hiệu cho biết “Mẹ làm được”

Mẫu Maamamy mới “ngon gấp đôi, giá không đổi” đã thu hút một lượng lớn người dùng ngay từ ngày đầu có mặt trên thị trường. (Cuối năm 2017) .

Hiểu Về vấn đề này, các mẹ hãy đưa ra giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh phát ra rồi mới lo điều trị, đây chính là lý do mà ngay từ ngày ra đời sản phẩm đã được bổ sung thêm chất kháng khuẩn, chống nóng trong thành phần sản phẩm. Lý do), các chế phẩm chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng có thể có trên da. Hoạt chất này được dùng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra. Sản phẩm còn chứa chiết xuất từ ​​đường glucose tự nhiên, có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết vấn đề khô da thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .—— Theo Phụ sản Việt Nam. Kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và sự hài lòng của các bà mẹ khi sử dụng khăn ướt” do Hội Sản phụ khoa Việt Nam tổ chức đã tiến hành nghiên cứu trên 200 cặp nam nữ tại các khoa sản trung tâm, và 92% bà mẹ đã sử dụng sản phẩm. Hài lòng .

Phó giáo sư Vũ Bá Quyết-Bệnh viện Phụ sản Trung ương khăn ướt cho mẹ .—— “Bệnh viện chúng tôi phối hợp với Hội Phụ sản Việt Nam, Khoa Phụ sản nghiên cứu khăn ướt cho mẹ. Các bé sơ sinh sẽ được chăm sóc da rất tốt. Chà, thậm chí rất hiếm. -Trẻ em chỉ được 500-600 gam “, Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương khuyến cáo các bà mẹ bỉm ướt chăm sóc da cho bé. — (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365