Nhận tiền thưởng lì xì qua ứng dụng kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, việc nhận và lì xì là một phong tục cần thiết đối với người Việt trong mỗi dịp Tết. Trong Kỷ nguyên số 4.0, tùy chỉnh này cũng đã được xử lý kỹ thuật số thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do ứng dụng số Việt Nam cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho cha mẹ và bạn bè. Không chỉ tiện lợi trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn những thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Đối với sự phát triển của các công ty không dùng tiền tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết thực hiện tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng miễn tất cả các khoản phí mở mới Ngân hàng Di động Kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam và ngân hàng. 1.020 người dùng mới đầu tiên đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể lựa chọn nhận 100.000 đồng tiền mặt may mắn từ ngày 2 đến 15/1 cùng ngày. 2. Vietbank đẩy mạnh việc số hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (25 tháng Giêng đến hết mùng 2 Tết), 2.020 khách hàng trúng thưởng đợt đầu tiên sẽ nhận được lì xì trực tuyến qua ứng dụng ngân hàng di động của Vietbank Digital, nghĩa là “Của cải” là 68.000 đồng. Có 20 khách hàng lì xì trực tuyến nhiều nhất sẽ nhận được Lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Với tính năng mới này, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới và tiện lợi cho việc chuyển tiền. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn cho năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365