Quà tặng năng lượng cho năm mới của Trung Quốc

Tặng quà Tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt để thể hiện tình cảm của người Việt, mong muốn gửi đến người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, những món quà Tết càng ý nghĩa hơn khi gửi gắm tình cảm, năng lượng nhân ái, lời chúc năm mới an khang, sáng tạo và thành công. – Mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng yêu thương và hạnh phúc trong năm mới 2018, Treng Nguyen Legend Group đã cho ra mắt bộ ba hộp quà gồm Năng lượng yêu thương, Năng lượng hạnh phúc và Năng lượng sáng tạo. Những món quà này không phải là lòng biết ơn của khách hàng đối với gia đình, người thân, bạn bè và đối tác tại cuộc họp năm mới.

Một bộ ba hộp quà năng lượng.

Đặc biệt số lượng hộp quà dồi dào, năng lượng tràn trề bao gồm các sản phẩm G7 thiết kế đặc biệt cho mùa xuân năm mới yêu thương và hạnh phúc. Bộ quà tặng Năng lượng sáng tạo gồm Cà phê sáng tạo 8 tặng kèm ly sứ cao cấp và sách khuyến học cầu chúc năm mới tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ ý tưởng mùa xuân đâm chồi nảy lộc, hình ảnh cây năng lượng đâm chồi nảy lộc. Hạnh phúc, chia sẻ và kết nối đóng góp. Có cây năng lượng này trên hộp quà tết mang thông điệp ý nghĩa giúp khách hàng có thể gửi gắm những lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Thông qua thông điệp “Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc”, Trng Nguyễn Legend hy vọng thông điệp yêu thương của Lê có thể lan tỏa hạnh phúc đến một người và giúp mọi người nỗ lực, phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi lời chào đến những người đáng kính qua website. (Nguồn: Legend of Ruan Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365