PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Là một bộ phận của Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện, Bảo hiểm Thời đại Kỹ thuật số (PTI Digital) sẽ hoạt động trên hai nền tảng: điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu là mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, một loạt các kênh bán hàng thuận tiện và thủ tục bồi thường đơn giản.

Đại diện PTI khi PTI Digital được thành lập. — PTI đã tung ra một số dòng sản phẩm mới trong giai đoạn này, bao gồm: bảo hiểm trì hoãn (hoãn chuyến bay) và bảo hiểm trả hàng (vận chuyển trở lại). Với sản phẩm hoãn chuyến bay, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng. Truyền thông và ứng dụng bán hàng trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ sử dụng trên kênh trực tuyến nên PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với công nghệ của công ty để đa dạng hóa các hình thức bán hàng. Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ bảo hiểm mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Trong vòng vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn thành và giấy chứng nhận điện tử sẽ được chuyển đến khách hàng ngay lập tức.

Sự phối hợp giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển sản phẩm mới, mà còn mang lại kinh nghiệm tích cực trong hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm “chuyến bay bị hoãn”, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp ảnh thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng trong vòng 15 phút, xác thực thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi xem xét bảo hiểm, nhiều người nghĩ đến giấy tờ phức tạp thì với các sản phẩm và dịch vụ do PTI Digital cung cấp, bạn sẽ có được trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi và thú vị. . Giúp thay đổi cách mọi người sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong thời gian tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trong môi trường số để đơn giản hóa mọi thứ. Vì vậy, mọi khách hàng đều có thể dễ dàng mua được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình”, bà Yến cho biết.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365