Ranga Matcha Nhật Bản chính thức ra mắt tại Việt Nam

Nhịp sống bận rộn và quỹ thời gian eo hẹp khiến thói quen uống trà tươi trở nên xa xỉ đối với nhiều người hiện đại.

Kết quả là đồ uống hòa tan. Cuộc sống tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc thiếu hương vị tự nhiên là một trong những yếu tố khiến người dùng sợ hãi những sản phẩm này. -Đáp ứng nhu cầu nói trên, Ajinomoto Việt Nam vừa tung ra thị trường một loạt sản phẩm. Blendy được sản xuất bởi công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto General Food giúp đồ uống giữ được tất cả các hương vị của từng thành phần.

Thức uống bột hòa tan mới của thương hiệu Blendy có 5 hương vị: Matcha gạo rang xay, Matcha sữa xay, trà sữa cung đình, trà sữa dâu và trà sữa.

Sản phẩm chú trọng đến hình ảnh với thiết kế và bao bì bắt mắt.

Hiện tại, Blendy là một trong những nhãn hiệu đồ uống dạng bột nổi tiếng và được ưa chuộng của Nhất bị cấm. Sản phẩm chính thức ra mắt với thông điệp “hòa quyện hòa quyện” đến người dùng Việt Nam sẽ mang đến trải nghiệm mới và cung cấp cho người dùng cái nhìn hoàn toàn khác về thức uống uống liền. – Lần này, trà Matcha gạo rang Blendy, là sự hòa quyện của 5 hương vị là cửa hàng chủ đạo, kết hợp giữa bột matcha thượng hạng và nhân sâm (Genmai). Trong một thời gian dài, matcha được coi là mẫu mực của văn hóa trà đạo Nhật Bản. Quá trình sản xuất của nó rất tinh tế, và thành phẩm của nó không chỉ có hạt trà tuyệt vời và màu sắc tươi, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. – Đại diện thương hiệu cho biết, gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng, có thể giúp cải thiện tiêu hóa, thúc đẩy giảm cân và ngăn ngừa loãng xương. Sự kết hợp giữa bột matcha và gạo lứt rang không chỉ có thể cải thiện tác dụng sức khỏe của hai nguyên liệu mà còn tạo ra một thức uống ngọt ngào dễ chịu. Sự kết hợp giữa trà đen và trà xanh Thái Nguyên rất đặc biệt. Trà sữa dâu tây Blendy vẫn có màu trà sữa đặc trưng chứ không có màu hồng như các loại thông thường do sản phẩm không sử dụng chất tạo màu nên vẫn giữ được hương vị tự nhiên của dâu tây Đà Lạt. Vị đắng của matcha Nhật Bản và vị ngọt của sữa. Đặc biệt, Blendy còn tung ra sản phẩm latte kế thừa và phát triển latte hòa tan của Birdy, được chào đón nồng nhiệt.

Kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất nước giải khát hòa tan Blendy từ khâu tuyển chọn nguyên liệu (bột matcha và gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu tây Đà Lạt …) để đảm bảo chất lượng cho người dùng. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm trà Blendy giữ được nguyên chất của lá trà tươi và tạo nên dư vị riêng cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm nước giải khát hòa tan dạng bột hòa tan Blendy phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi. Ngoài trải nghiệm hương vị mới, mỗi hỗn hợp nước giải khát Blendy còn mang lại giá trị thư giãn tâm hồn và lợi ích sức khỏe. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đắm mình trong không gian Thư giãn và thư giãn. Bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của Blendy ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Sản phẩm được bán lẻ theo hộp và phân phối rộng rãi đến các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc, giá chuẩn là 4.000 đồng / hộp 17 gram và 39.000 đồng / hộp (gói 10 x 17 gram) – Thu ngân

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365