Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng sản phẩm và chủ đề khoa học mà họ tuân theo là “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và hài lòng khi sử dụng khăn lau mẹ” của Hiệp hội sản phụ khoa. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn tay ướt Mamamy, sinh năm 2007, được nhiều gia đình ưa chuộng vì sự an toàn và sức khỏe của nó. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận, “sản phẩm này đã được Hiệp hội sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình Việt Nam trao tặng Giải thưởng khuyến nghị nam giới”. Trong khoảng thời gian 6 năm từ 2009 đến 2015, thương hiệu Maamy sẽ tiếp tục đạt được chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI Maamy đã đạt được thành tích này vì họ không xem xét khăn giấy. “Wet là một công cụ làm sạch và một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Vì mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết những lo lắng và nghi ngờ của họ.

Đặc biệt dành cho Các sản phẩm dùng để vệ sinh da hàng ngày cho trẻ em (như khăn ướt, mẹ, v.v.) thường chú ý đến độ an toàn, và cẩn thận để không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ, cần được chăm sóc đặc biệt hơn.-Khăn ướt Mỹ đáp ứng tiêu chuẩn này, và Trở thành sản phẩm khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm này đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng dược phẩm Trung ương chứng nhận vào tháng 8 năm 2017. Không gây kích ứng và không có Tinopal, được Hội sản phụ khoa và kế hoạch sinh đẻ Việt Nam chứng nhận. Tổng thư ký Giáo sư Lưu Thị Hồng đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 bà mẹ và trẻ em tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, 98% trong số họ sử dụng khăn ướt cho thấy mẹ sẽ không bị kích ứng khi bị ướt.

Mẹ có chứa các thành phần dưỡng Giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Nhà sản xuất hiểu rằng làn da của bé cần được bổ sung độ ẩm, kháng khuẩn, tiêu độc, chống hăm. Nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh, có sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ, Rất dễ mất độ ẩm và khiến da nhanh khô … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một sản phẩm vừa dưỡng ẩm vừa kháng khuẩn. Chống tạo bọt và chống nóng để bảo vệ các bà mẹ. Hãy làm điều này “, đại diện thương hiệu.

Brand new Mẫu Mamamy “Tốt gấp đôi, giá không đổi” đã thu hút nhiều người dùng ngay từ lần đầu ra mắt. (Cuối năm 2017).

Có thể hiểu, mẹ tôi đã cung cấp một giải pháp phòng ngừa thay vì chờ bệnh phục hồi. Đây là lý do tại sao phát ban kháng khuẩn và chống nóng đã được thêm vào các thành phần của sản phẩm kể từ ngày nó được tạo ra. Chất bảo quản (nguyên nhân chính của bắt nạt), các chất chống kích ứng và các chế phẩm chống ngứa (phát ban). Thành phần hoạt tính không loại bỏ dầu tự nhiên trên da, nhưng nó cũng có thể làm giảm kích ứng có thể có trên da.

Khăn lau mẹ cũng được thêm vào bằng dung dịch kháng khuẩn chlorhexidine gluconate thông qua các tổ chức y tế. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Kích thước nhỏ.

Theo kết quả của “Hiệu quả, an toàn và sự hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt” do Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam – Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam tiến hành tại hơn 200 cặp nam nữ ở phường sản khoa Theo nghiên cứu, 92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng sản phẩm.

Phó giáo sư Vũ Bà Quyết-Bệnh viện Phụ sản Quốc gia Mẹ lau ướt .

“Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam, Khoa Phụ khoa và Sản phụ khoa, các bà mẹ nghiên cứu về khăn ướt. Chăm sóc tốt cho làn da của họ. Chà, thậm chí rất hiếm khi. – Trẻ em chỉ có 500-600 gram “, giám đốc trung tâm của Phó giáo sư Vũ Bà Quyết của Bệnh viện Phụ sản khuyên các bà mẹ có khăn giấy ướt nên chăm sóc da cho bé. — (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365