Nhận tiền thưởng lì xì qua ứng dụng kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, việc nhận và lì xì là một phong tục cần thiết đối với người Việt trong mỗi dịp Tết. Trong Kỷ nguyên số 4.0, tùy chỉnh này cũng đã được xử lý kỹ thuật số thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do ứng dụng số Việt Nam cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho cha mẹ và bạn bè. Không chỉ tiện lợi trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn những thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Đối với sự phát triển của các công ty không dùng tiền tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết thực hiện tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) ưa chuộng công nghệ thông qua nhiều ưu đãi. Kỹ thuật số và khách hàng đầu tiên vào năm 2020 đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo cáo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận 100.000 đồng tiền may mắn từ 2/1 đến 15/2. Số hóa các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

– Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (25/1 đến hết 3/2), đợt ứng dụng ngân hàng di động đầu tiên dành cho khách hàng nạp tiền trực tuyến trên Vietbank Digital trong năm 2020 sẽ nhận được 68.000 đồng lì xì. . 20 khách hàng may mắn cao nhất sẽ nhận được số tiền may mắn trị giá 2,02 triệu đồng.

Với các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động chuyển tiền. tuổi tác. Gửi tiền may mắn cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người được hưởng trong năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365