Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Love Milk Tea của Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa. Lý do rõ ràng là sự xuất hiện tinh tế và hương vị thơm ngon của nó là điển hình.

Màu hồng của bình sữa là đặc điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, có thể giúp bạn mang lại tình yêu cho những người thân yêu. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài việc cung cấp các mô hình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có một mô hình có thể gửi tin nhắn cho người dùng của bạn. Thân mến .

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa tung ra thị trường ba hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu và tình cảm trà sữa trân châu.

Ngoài những mẫu có sẵn trong mẫu, sản phẩm còn có các mẫu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bạn có thể viết lời nhắn gửi đến những người yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống cho riêng mình. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế.

Thân chai thủy tinh có màu xanh hồng tạo thêm không gian lãng mạn.

Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán “Trà sữa tình yêu” thường sử dụng loại trà đen Đài Loan này pha với sữa đặc 6: 4. Chai thủy tinh với sự kết hợp giữa màu hồng và màu xanh làm cho không gian thêm lãng mạn. –Facebook. Cửa hàng tiện lợi có Circle K; siêu thị Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết thông tin về bản thân như một thức uống hoặc để tặng cho người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365