Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu và chọn một máy bơm phù hợp với nhu cầu gia đình và đặc điểm cấu trúc phổ biến hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là loại nhà ở cần thiết cho máy. Đảm bảo ổn định cách cấp nước từ bể lên mái một cách tốt nhất. Do đó, máy bơm nước cao tầng và cao tầng thu hút bể nước hoặc giếng giúp khắc phục tình trạng thiếu nước và đẩy nước vào bể.

Có hai loại biệt thự chính, đó là biệt thự cao tầng và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. – Máy bơm Hitachi ứng dụng công cộng công nghệ chuyển đổi tần số đảm bảo hiệu quả hoạt động cao và mang lại lợi ích kinh tế – Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số để hoạt động với tốc độ giống với tốc độ dòng chảy thực tế, dù hoạt động cùng lúc nhiều vòi xả cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than DC, tiếng ồn vận hành có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày vừa vặn với thân bơm giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt. Đường ống nhiều lớp thường có diện tích hạn chế, do đó cần cân nhắc những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và khả năng hút nước từ các hồ chứa, giếng khoan hoặc đường ống ngầm. Nước, đẩy nước lên bể trên.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với rơ le nhiệt độ nước và rơ le nhiệt an toàn nên có thể ngăn động cơ bị quá nhiệt do thiếu nước. Van một chiều máy bơm Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Kích thước nhỏ gọn, có hệ thống chống rối bơm kép Chiều cao của Hitachi phù hợp với nhà phố 3-5 tầng

mô hình khách sạn mini

Khác với biệt thự, nhà phố, loại hình khách sạn nhỏ Máy bơm nước cần được đổ đầy. Cần nhiều nước.

Áp dụng cơ chế hoạt động thông minh, công tắc tự động có thể bật tắt máy bơm nước cùng lúc và sử dụng kết hợp với vòi. Vòi xả cũng có thể duy trì áp suất tối đa, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm nước Hitachi còn được các nhà đầu tư ghi nhận, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế cao cấp với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống gỉ. Đảm bảo độ tin cậy của máy đánh bơ. Hiệu quả hoạt động và an toàn tuyệt đối.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn là thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm máy bơm nước của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt và thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt này, giờ đây bạn có thể chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình một cách an toàn, giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. -Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo .—— Duyệt và Xem các sản phẩm Máy bơm Hitachi

– Nhà xuất bản Miền Bắc: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Số243Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản Miền Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Tp. Huyện Bình Chánh Xã Bình Hưng Số 27, Đường 18. HCM

Trang web: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365