Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng sản phẩm và chủ đề khoa học mà họ tuân theo là “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và hài lòng khi sử dụng khăn lau mẹ” của Hiệp hội sản phụ khoa. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn tay ướt Mamamy, sinh năm 2007, được nhiều gia đình ưa chuộng vì sự an toàn và sức khỏe của nó. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận, “sản phẩm này đã được Hiệp hội sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình Việt Nam trao tặng Giải thưởng khuyến nghị nam giới”. Trong khoảng thời gian 6 năm từ 2009 đến 2015, thương hiệu Maamy sẽ tiếp tục đạt được chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn ướt DHTI Maamy đã đạt được thành tích này vì họ không xem xét khăn giấy. “Công cụ làm sạch ướt là một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Vì lý do này, công ty thương hiệu dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng, theo tinh thần chia sẻ, cung cấp giải pháp tốt nhất để giải quyết mối quan tâm của họ. Cuộc sống hàng ngày của trẻ em như khăn ướt Vệ sinh da, các bà mẹ thường lo lắng về sự an toàn để đảm bảo rằng không có kích ứng đối với da mỏng và nhạy cảm, và cần được chăm sóc đặc biệt hơn – Khăn lau ướt Mom Mom đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành khăn lau ướt đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn 11528. : Năm 2016, được Viện kiểm soát chất lượng dược phẩm trung ương chứng nhận là không gây kích ứng và không gây bệnh tai mũi họng vào tháng 8 năm 2017.-Theo Phó giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam, 200 cặp bệnh nhân đã được thử nghiệm tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia Việt Nam, 200 cặp bệnh nhân đã được thử nghiệm tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia Việt Nam, 200 cặp bệnh nhân đã được thử nghiệm tại Bệnh viện Phụ sản Quốc gia. Trong một nghiên cứu chứng minh lâm sàng được thực hiện bởi một cặp vợ chồng mẹ và con, 98% trong số họ phát hiện ra rằng khăn ướt mẹ không gây kích ứng.

Các chất dinh dưỡng có trong mẹ giúp chữa lành và bảo vệ da bé. Nhà sản xuất hiểu rằng, Da bé cần được ngậm nước, chống khuẩn, chống độc, chống hăm, cần duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ rất dễ bị mất ẩm khiến da nhanh khô… Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần một loại hiện Sản phẩm dưỡng ẩm và kháng khuẩn. Chống tạo bọt và chống nóng để bảo vệ các bà mẹ. Hãy làm điều này “, đại diện thương hiệu.

Mẫu Maamy hoàn toàn mới” Double Good, Constant Price “đã thu hút ngay từ lần đầu ra mắt Nhiều người dùng. (Cuối năm 2017).

Có thể hiểu, mẹ tôi đã cung cấp một giải pháp phòng ngừa thay vì chờ bệnh phục hồi. Đây là lý do tại sao phát ban kháng khuẩn và chống nóng đã được thêm vào các thành phần của sản phẩm kể từ ngày nó được tạo ra. Chất bảo quản (nguyên nhân chính của bắt nạt), các chất chống kích ứng và các chế phẩm chống ngứa (phát ban). Thành phần hoạt tính không loại bỏ dầu tự nhiên trên da, nhưng nó cũng có thể làm giảm kích ứng có thể có trên da.

Khăn lau mẹ cũng được thêm vào bằng dung dịch kháng khuẩn chlorhexidine gluconate thông qua các tổ chức y tế. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Kích thước nhỏ.

Theo kết quả của “Hiệu quả, an toàn và sự hài lòng của các bà mẹ sử dụng khăn ướt” do Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam – Hiệp hội sản phụ khoa Việt Nam tiến hành tại hơn 200 cặp nam nữ ở phường sản khoa Theo nghiên cứu, 92% bà mẹ hài lòng với việc sử dụng sản phẩm.

Phó giáo sư Vũ Bà Quyết-Bệnh viện Phụ sản Quốc gia Mẹ lau ướt .

“Bệnh viện của chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Sản phụ khoa Việt Nam, Khoa Phụ khoa và Sản phụ khoa, các bà mẹ nghiên cứu về khăn ướt. Chăm sóc tốt cho làn da của họ. Chà, thậm chí rất hiếm khi. – Trẻ em chỉ có 500-600 gram “, giám đốc trung tâm của Phó giáo sư Vũ Bà Quyết của Bệnh viện Phụ sản khuyên các bà mẹ có khăn giấy ướt nên chăm sóc da cho bé. — (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365