Bánh trung thu Mochi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Với ý nghĩa Tết đoàn viên, Tết Trung thu là dịp để mọi người tìm kiếm những món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè hay đối tác. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, truyền thống này đã thay đổi, mang lại hương vị hiện đại hơn cho bánh trung thu.

Năm nay, người tiêu dùng đã tìm hiểu thêm về các vấn đề sức khỏe và an toàn. Tất cả các thực phẩm đều phải có tâm lý chọn bánh của những nhà sản xuất lớn, có thương hiệu rõ ràng hoặc hàng nhập khẩu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu quà tặng, khách hàng cũng tìm kiếm các dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế nổi bật và sang trọng.

Sản phẩm Mochi Sweets được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Phiên bản – đại diện của loạt bánh trung thu hiện đại là Mochi Sweets – một thương hiệu Mochi cao cấp đến từ Nhật Bản. Mochi là một loại bánh truyền thống ở vùng đất sakura, có nghĩa là mang lại may mắn, thịnh vượng và đoàn tụ, vì vậy nó thích hợp làm quà tặng cho những người thân yêu trong lễ hội mùa xuân và đoàn tụ. Mochi Sweets là một hương vị độc đáo và ngọt ngào, với 3 lớp kem và 21 hương vị phong phú. Mochi Sweets là một lựa chọn độc đáo cho Tết Trung thu này.

Kẹo Mochi có hương vị truyền thống, như anh đào, đậu đỏ và các đột phá khác, mới lạ như phô mai, sầu riêng, caramel …

Ngoài chất lượng, Mochi Sweets còn nhấn mạnh vào hình dạng và thiết kế. Tết trung thu năm nay, Mochi Sweets đã cho ra mắt hai hộp bánh cao cấp với thiết kế sang trọng và Nhật Bản.

Hochi sang trọng đóng hộp

Hộp quà tặng cao cấp 2 lớp có hình ảnh. Dải ngân hà tinh tế của sọc màu ngọc lam tạo nên sự thanh lịch và ý nghĩa tổng thể. Hộp bánh kèm quà tặng là bộ ấm trà gốm sứ men ngọc Nhật Bản là lựa chọn phù hợp cho hội nghị năm nay. .

Usagi Luxury Box

Thiết kế hình thỏ tuyết Nhật Bản được ép hai lớp và nổi bật trên nền giấy da trắng ngà sang trọng. Bánh Mochi Sweets được kết hợp với trà hoa nhài chất lượng cao để tạo ra hương vị tinh tế và thanh lịch. Một hộp gồm 12 hương vị và quà tặng là đủ để đáp ứng yêu cầu của kẹo Mochi, giá là 619.000 đồng.

Bánh Mochi có nhiều hương vị độc đáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hộp hoa cúc truyền thống Hộp hoa cúc truyền thống (truyền thống), thiết kế trẻ trung, màu sắc nổi bật nhưng sang trọng. Đây là hộp gồm 6 hoặc 12 bánh, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Machi không chỉ là món khoái khẩu của gia đình mà còn là món tráng miệng sang trọng, có thể mời khách đến chơi nhà, mang đến nét mới lạ độc đáo cho món ăn truyền thống Trung Hoa – một Tết Trung thu đa dạng hương vị.

Hệ thống cửa hàng Mochi Sweets có gần 30 cửa hàng, tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần T …

Mochi Sweets-Bánh nướng tươi Mochi Nhật Bản nhập khẩu Hệ thống 29 cửa hàng trên toàn quốc: www.mochisweets.com.vn/vi/location.

Đặt hàng tại: www.mochisweets.com.vn/vi/sho. Hotline: 18007274. Giao hàng miễn phí nội thành. (Nguồn: Mochi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365