Geyser ra mắt công nghệ máy lọc nước Nano-Ion Canxi mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radh Khlopin ở Leningrad đã thử nghiệm thành công việc quản lý hậu quả của vụ tai nạn tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraine và cho ra đời bộ lọc vi xốp trao đổi polyme có chức năng Aragon. Bộ lọc nước cao. Đây được coi là đơn vị tiên phong cho ra đời và phát triển máy lọc nước geyser của Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Trong 31 năm phát triển vừa qua, Geyser có 2 công ty với 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều được sản xuất bằng công nghệ Aragon và sản xuất hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong mười năm qua, Công ty Geyser đã thiết lập quan hệ hợp tác với khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Các sản phẩm của Geyser đã được bán thành công cho hàng chục quốc gia, bao gồm: Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc …

Những ưu điểm của bột ngọc trai aragonite theo quan điểm khoa học

Văn bản Đá là một khoáng chất cacbonat. Nó là một trong hai kiểu cấu trúc tinh thể canxi phổ biến được hình thành bởi các quá trình sinh hóa và vật lý tự nhiên. Năm 1788, bột hạt pha lê aragonite đã được tìm thấy trong một hang động ở Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong một hang động ở Slovakia, Hoa Kỳ. Cấu trúc tinh thể của aragonite có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh giữa tinh thể nước canxi thông thường và nước ion canxi aragonit.

Máy lọc nước Máy lọc nước ion canxi áp dụng công nghệ lọc nước. Máy lọc nước canxi ion nhập khẩu vào châu Âu là thế hệ mới nhất của máy lọc nước nano geyser. Sản phẩm này sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ phần tử lọc liên tục) lần đầu tiên. Công nghệ này giúp hệ thống lõi lọc phát huy tối đa hiệu quả xử lý nước và tăng hàm lượng ion canxi được lọc theo nền tảng geyser mới nhất.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng lõi lọc liên tục mới nhất của Liên Bang Nga.

Do đó mọi người nên thay 3 lõi lọc 1-2-3, tùy theo điều kiện người đến đầu tiên không được thay trong vòng 12 tháng hoặc 7000 lít nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện đang cho ra mắt hai mẫu: Máy lọc nước canxi ion Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Cơ thể aragonite sạch sẽ và đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 / BYT cho nước uống trực tiếp.

Theo đại diện công ty, so với canxi, nước ion canxi aragonite có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đối với cơ thể con người. Người cao tuổi, phụ nữ có thai, trẻ em hoặc người thường xuyên tập thể dục … Máy lọc nước ion canxi sử dụng bộ lọc liên tục nguyên tố. Đặc biệt, máy lọc nước canxi ion thay vì toàn bộ bộ lọc có nhiều tác dụng tốt. Linh kiện có thể tăng hiệu suất máy lên gấp 2 lần. Sản phẩm này có thể giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay thế của bộ phận lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng kích hoạt bảo hành điện tử toàn hệ thống để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Geyser Việt Nam. Do đó, khách hàng mua các sản phẩm này từ Geyser Việt Nam sẽ nhận được thanh toán trực tiếp từ công ty. Hệ thống sẽ theo dõi và thông báo cho khách hàng khi nào cần thay lõi lọc nước, bảo hành và bảo trì trọn đời.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng nhắn tin theo cú pháp: “Mã số XT Lê hiện trên tem xám” gửi 8137. Máy giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng của mình để thay thế phần tử lọc thường xuyên. Hotline: 024.777.06686 hoặc website geyser.com.vn .

(Nguồn: Công ty Geyser Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365