Bao gồm cả nấu chín thức ăn trên nồi cơm điện đa năng Hitachi

Loạt nồi cơm điện Double Cook của Hitachi, là một trong những sản phẩm có thông điệp “cải thiện cuộc sống”, được phụ nữ tìm kiếm với các chức năng nổi bật như nồi cơm điện song song và công nghệ nấu thức ăn. đồng thời. Với nhiều chương trình nấu ăn.

Nấu ăn nhanh, quy trình nấu đa dạng

Cuộc sống hiện đại chịu áp lực rất lớn, khiến phụ nữ ít đi vào bếp hơn. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn thực phẩm vẫn được đặt lên hàng đầu. Cần đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là sản phẩm hữu hiệu giúp công việc nấu nướng trở nên ngon ngọt hơn.

Bữa ăn gia đình bổ dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hiểu được điều này, Hitachi đã không ngừng cải tiến và làm mới. Khi thực hiện nấu song song (nấu đôi) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu thức ăn cùng một lúc, từ đó tối ưu hóa thời gian chuẩn bị bữa ăn gia đình. Đơn giản chỉ cần đặt nguyên liệu vào nồi hấp ở trên cùng, hấp cơm bên dưới và chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để hấp các món ăn và tạo nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi cũng cho phép người dùng đa dạng hóa thực phẩm hàng ngày, chia thành 40 loại thực đơn từ hướng dẫn đi kèm, từ hầm, hấp, cháo cho đến những loại bánh này Phải mất một vài bước đơn giản – nhanh chóng và tiện lợi, với nhiều chương trình nấu ăn với 40 menu. – Cấu trúc khác nhau – Nồi cơm điện Hitachi Double Cook được nâng cấp lên 5 lớp dày Các gợn sóng đối lưu trong nồi bên trong bằng hợp kim nhôm không chỉ có thể cải thiện độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt và giúp nhiệt lưu thông đều trong nồi, để cơm luôn chín đều và ngon hơn.

– Ngoài ra, nồi cơm điện có chức năng hẹn giờ của Hitachi Electric, cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn ngay lập tức. oment m thích hợp cho những người bận rộn không thể chuẩn bị bữa ăn đúng cách. Quản lý của nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao về khả năng kiểm soát chính xác nhiệt độ trong từng bước của nồi cơm điện. Đầu tiên, ngâm gạo trong nước nhiệt độ trung bình trước khi đun sôi. Khi cơm chín, lượng nước dư thừa sẽ dần thoát ra khỏi hơi nước và trải qua một quá trình nấu đặc biệt. Nhờ đó, cơm trở nên dẻo, ngon, đều và luôn nóng hổi khi sử dụng.

Điều khiển thông minh bằng bộ vi xử lý giúp cơm dẻo, ngon và tròn.

Với các chức năng hiện đại và công nghệ nấu song song, nồi cơm điện Hitachi Double Cook giờ đây có thể chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365