Nhận tiền may mắn thông qua ứng dụng kỹ thuật số của Ngân hàng Việt Nam

Đại diện người Việt chia sẻ với người Việt Nam rằng nhận và tặng tiền may mắn là một phong tục không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Trong thời đại công nghệ 4.0, thói quen này còn được xử lý kỹ thuật số thông qua các chức năng trên ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do ứng dụng số của Ngân hàng Việt Nam cung cấp, trong dịp Tết 2020 âm lịch, người dùng có thể lựa chọn số tiền có ý nghĩa như 68.000 đồng “lì xì”, 89.000 đồng “trường”. Trò chơi ”hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn tặng cho cha mẹ và bạn bè của mình. Không chỉ tiện lợi trong việc gửi lì xì, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn những thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Đối với sự phát triển của các công ty không dùng tiền tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết thực hiện tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) ưa chuộng công nghệ thông qua nhiều ưu đãi. Kỹ thuật số và khách hàng đầu tiên vào năm 2020 đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo cáo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận 100.000 đồng tiền may mắn từ 2/1 đến 15/2. Số hóa các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

– Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (25/1 đến hết 3/2), đợt ứng dụng ngân hàng di động đầu tiên dành cho khách hàng nạp tiền trực tuyến trên Vietbank Digital trong năm 2020 sẽ nhận được 68.000 đồng lì xì. . 20 khách hàng may mắn cao nhất sẽ nhận được số tiền may mắn trị giá 2,02 triệu đồng.

Với các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động chuyển tiền. tuổi tác. Gửi tiền may mắn cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người được hưởng trong năm mới”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365