Hublot trình diễn 2 thiết kế múi giờ tại Big Bang GMT

Hublot nổi tiếng với phong cách thể thao và thiết kế đồng hồ bấm giờ. Tuy nhiên, Big Bang GMT được phân biệt bởi các chức năng cổ điển (chẳng hạn như hiển thị hai múi giờ) Ngoài ra, nó vẫn giữ khái niệm “nghệ thuật hợp nhất” độc đáo của Hublot và kết hợp các công nghệ tương lai. Và các ngành công nghiệp truyền thống.

Hengbao Big Bang GMT hợp kim titan.

GMT là một tính năng cho phép người đeo theo hai hoặc nhiều múi giờ thường có trong mô hình. cổ điển. Thông thường, để điều chỉnh múi giờ thứ hai, người đeo sẽ xoay vương miện để di chuyển kim giây sang vị trí hiển thị múi giờ mong muốn.

Tuy nhiên, đối với Big Bang Unico GMT, Hublot không sử dụng vương miện mà đơn giản hóa quy trình bằng cách sử dụng hai nút cơ học. Giờ địa phương được hiển thị bằng kim chính của mặt số. Trong khoảng thời gian này, kim giây hình mũi tên hiển thị thời gian (giờ địa phương) cho biết múi giờ thứ hai. Khi nút thứ nhất ở vị trí 2 giờ, kim giờ địa phương (kim giờ ngắn) sẽ tiến lên một giờ, trong khi nút thứ hai sẽ di chuyển kim giờ trở lại một giờ vào lúc 4 giờ. Đại diện hãng cho biết, việc sử dụng hai nút giúp người đeo dễ cài đặt thời gian, đồng thời giảm thiểu rủi ro đội vương miện. Một cơ chế khóa an toàn được tích hợp trong bộ chuyển động để ngăn việc kích hoạt đồng thời hai nút. Dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ này lên tới 3 ngày (72 giờ).

Mẫu đồng hồ Hengbao Big Bang GMT Carbon.

“Tôi phải đi đến nhiều nơi để đồng hồ hoạt động. Công cụ duy nhất có thể giúp tôi nắm bắt thời gian luôn thay đổi. Tất nhiên, tôi chưa bao giờ thấy mô hình GMT rất thiết thực và thiết thực. Nó có các chức năng thực tế và phức tạp”, Hublot CEO Ricardo Guadalupe cho biết. – Nổi tiếng trong việc sử dụng các vật liệu tiên phong trong ngành sản xuất đồng hồ, Hublot (Big Bang GMT) và Hublot (Hublot) cũng đã lựa chọn các vật liệu có tính chất đặc biệt để phù hợp với việc di chuyển thường xuyên của chủ xe, chẳng hạn như: Wang Jin (一Loại vàng chống oxy hóa), titan làm cho đồng hồ nhẹ hơn, không chứa cacbon và nhẹ. – Khả năng chống trầy xước cao và phiên bản mới nhất có viền gốm màu xanh lá cây – phiên bản Hublot Big Bang GMT King Gold – đồng hồ được khắc dấu 12 giờ để giúp người đeo dễ dàng duyệt thời gian. Khi bạn nhấn và xoay, Bang GMT sử dụng một nút thắt chặt tùy chỉnh, nút này sẽ bịt kín để ngăn nước xâm nhập vào. Khả năng chống nước của Big Bang GMT là 100 m, phù hợp để đi du lịch trên biển.

Mặt số được tạo đầy đủ hoặc một phần cho thấy các đặc tính của Hublot, nhưng mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng. Thông thường, Big Bang Meca-10 được lấy cảm hứng từ chỉ báo quay số của máy móc công nghiệp. Có một màn hình ngày và đêm ở trung tâm mặt trước đồng hồ với các bộ phận cắt so le.

Hengbao Big Bang GMT gốm titan màu xanh.

Chỉ báo màu xanh trên tấm chỉ báo ban đêm có dây cao su. Vòng đeo tay Unico GMT cũng được trang bị hệ thống thay đổi nhanh một nút như các Big Bang Unico khác.

Theo đại diện của Hublot, nhóm R & D đã xem xét cẩn thận các chức năng này, để chủ động thay đổi thời gian bằng các hành động đơn giản cho những người thường cần di chuyển múi giờ.

Hanoi Hublot Boutique: Khách sạn Sofitel Legend Metropolitan, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (08:00) 243 9329 222. Đường dây nóng: (08:00) 90 624 2424

Cửa hàng Hengbao TP HCM: Quận 1, Quảng trường Liên minh Thuận tiện, Điện thoại: (08:00) 28 36 36 3276. Đường dây nóng: (08:00) ) 96596 8695

Hublot pop-up TP HCM: Lê Lợi 65 Trung tâm Sài Gòn ở quận 1, Hotline: (08:00) 93510 5678

Email: info.vn@thehourglass.com — -Facebook: Hublot, Việt Nam

Instagram: Hublot_Vietnam

Tam Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365