Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Love Milk Tea của Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa. Lý do rõ ràng là sự xuất hiện tinh tế và hương vị thơm ngon của nó là điển hình.

Màu hồng của bình sữa là đặc điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, có thể giúp bạn mang lại tình yêu cho những người thân yêu. Sản phẩm có thể mua tại các siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có thông tin có thể viết chữ cho bạn. Được yêu thích, trong dịp lễ tình nhân vào ngày 14 tháng 2, thương hiệu vừa tung ra ba hương vị mới với bao bì tinh tế: lời tỏ tình, tình yêu và tình yêu dành cho trà. Sữa trân châu. Ngoài các mẫu có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm này còn có một mẫu cho phép bạn viết tin nhắn cho người bạn yêu thích hoặc tạo bộ đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng rằng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ với hương vị thơm ngon và thiết kế đẹp.

Thân chai thủy tinh kết hợp màu hồng và xanh để thêm không khí. .

Trên Facebook và Instagram, “Yêu Trà Sữa” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán “Trà sữa tình yêu” thường sử dụng loại trà đen Đài Loan này pha với sữa đặc 6: 4. Chai thủy tinh với sự kết hợp giữa màu hồng và màu xanh làm cho không gian thêm lãng mạn. –Facebook. Cửa hàng tiện lợi có Circle K; siêu thị Vinmart, nhãn hiệu T, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết thông tin về bản thân như một thức uống hoặc để tặng cho người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365