PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Là một phần của Tập đoàn Bảo hiểm Bưu điện, Bảo hiểm Thời đại Số (PTI Digital) sẽ chạy trên hai nền tảng: điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (tiếp thị trên mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu là mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, một loạt các kênh bán hàng thuận tiện và thủ tục bồi thường đơn giản.

Đại diện PTI khi PTI Digital được thành lập. — PTI ra mắt một số dòng sản phẩm mới tại đây bao gồm: bảo hiểm trì hoãn (hoãn chuyến bay) và bảo hiểm trả hàng (vận chuyển trở lại). Với sản phẩm chậm chuyến bay, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng. Truyền thông và ứng dụng bán hàng trực tuyến. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI sẽ đảm bảo hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ áp dụng cho kênh online nên PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ. Hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để hiện thực hóa các hình thức bán hàng đa dạng và mang lại trải nghiệm khác nhau cho khách hàng thông qua công nghệ bảo hiểm phát triển nhanh. Trong vòng vài phút, tất cả các giao dịch mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất và giấy chứng nhận điện tử sẽ được chuyển đến khách hàng ngay lập tức.

Sự phối hợp giữa PTI và các công ty công nghệ không chỉ giới hạn trong việc phát triển sản phẩm mới, mà còn mang lại kinh nghiệm tích cực trong hoạt động giám định và bồi thường. Chẳng hạn, đối với chuyến bay bị hoãn, khi thời gian khởi hành chuyến bay muộn hơn thời gian dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp ảnh thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức và tự động thiết lập liên lạc với hãng hàng không trong vòng 15 phút để xác minh thông tin khách hàng và bồi thường.

Bà Hoàng Thị Yến, giám đốc PTI Digital, cho biết, nếu như trước đây, khi xem xét bảo hiểm, nhiều người nghĩ đến các thủ tục giấy tờ phức tạp. Với các sản phẩm và dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhận được nhanh chóng, thuận tiện và dễ chịu Kinh nghiệm. , Giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm. Yên nói.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365